1 người chết, 2 người bị thương trong vụ sập một phần nhà kho ở Tây Nhật Bản

Hiện trường vụ sập nhà kho ở Shimonoseki, tỉnh Yamaguchi, được nhìn thấy trong bức ảnh chụp từ máy bay trực thăng Mainichi Shimbun vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. (Mainichi / Takashi Kamiiriki)

SHIMONOSEKI, Yamaguchi – Một người đàn ông đã chết và hai người khác bị thương sau khi một phần của nhà kho ở thành phố phía tây Nhật Bản này bị sập vào ngày 7 tháng 9.

Cảnh sát địa phương nhận được báo cáo từ sở cứu hỏa vào khoảng 1:15 chiều cho biết một phần của nhà kho tại cửa hàng bán buôn hàng tổng hợp Tsujitoyo ở thành phố Shimonoseki, tỉnh Yamaguchi đã bị sập. Ba nhân viên đang ngồi trong ô tô đậu trước tòa nhà bị mắc kẹt dưới các mảnh vỡ. Họ đã được cứu vào buổi tối, nhưng Yoshihiko Higuchi, 55 tuổi, sống ở Shimonoseki, sau đó được xác nhận đã chết tại bệnh viện. Hai người khác, 40 tuổi và 54 tuổi, đều ở cùng thành phố, bị thương ở cổ và lưng, nhưng vết thương của họ không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo sở cảnh sát Shimonoseki và các nguồn tin khác, nhà kho ba tầng được xây dựng bằng khung thép. Một phần nhô ra của tầng hai và bức tường của nó sụp đổ và đống đổ nát rơi xuống bảy chiếc ô tô đang đậu bên dưới. Ba nhân viên được cho là đang nghỉ giải lao trên những chiếc xe khác nhau vào thời điểm đó. Chính quyền thành phố giải thích rằng công trình được xây dựng vào năm 1970 với hai tầng, và một phần ba đã được xây thêm vào năm sau.

Một nguồn tin liên kết với công ty cho biết, “JBAH đã bị rò rỉ trong nhà kho khi trời mưa, và các bức tường bên ngoài của nó đã được sơn vào tháng 6. Tòa nhà đã trở nên cũ kỹ.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nanami Otsubo và Yuka Hesaka, Shimonoseki Bureau, video của Takashi Kamiiriki, Kyushu Photo Department)


Từ khóa: 1 người chết, 2 người bị thương trong vụ sập một phần nhà kho ở Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like