1 người chết sau khi 89 tuổi lao xe vào siêu thị Osaka

Bức ảnh chụp trên không này được chụp từ một chiếc trực thăng Mainichi Shimbun cho thấy cảnh sát tỉnh Osaka đang kiểm tra chiếc xe lao vào siêu thị Konomiya ở Osakasayama, tỉnh Osaka, vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Takao Kitamura)

OSAKA – Một chiếc ô tô do một người đàn ông 89 tuổi điều khiển đã lao thẳng vào một siêu thị ở thành phố Osakasayama, tỉnh Osaka vào ngày 17 tháng 11, khiến một người đàn ông thiệt mạng và hai phụ nữ bị thương nặng.

Cơ quan cứu hỏa địa phương nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 12 giờ 10 chiều nói rằng một chiếc ô tô đã đâm vào bức tường của siêu thị Konomiya và tông vào những người qua đường. Sở cảnh sát Kuroyama của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ tài xế Takashi Yokoyama, một người dân địa phương, tại hiện trường vì nghi ngờ gây ra cái chết hoặc bị thương bằng một phương tiện cơ giới.

Yokoyama đã nói với cảnh sát rằng: “Tôi đang đợi trong xe hơi mở cốp để đón vợ đi mua sắm. Tôi nghĩ rằng chiếc xe đã đỗ, nhưng nó bắt đầu di chuyển chậm và tôi nhấn chân ga thay vì phanh. do nhầm lẫn.”


Một chiếc máy bán hàng tự động bị ô tô húc đổ được nhìn thấy trước siêu thị Konomiya ở Osakasayama, tỉnh Osaka, vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Daiki Takikawa)

Cảnh sát tin rằng nghi phạm đã mất kiểm soát chiếc xe, và đang điều tra các chi tiết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shuntaro Sawa, Yukina Furukawa và Kohei Shimizu, Sở tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: 1 người chết sau khi 89 tuổi lao xe vào siêu thị Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like