1 người sợ hãi đã chết ở Mt. Trận tuyết lở Norikura ở miền trung Nhật Bản

TOKYO (Kyodo) – Thi thể của một người đàn ông được tìm thấy sau trận lở tuyết Chủ nhật trên Mt. Cảnh sát địa phương cho biết Norikura ở biên giới hai tỉnh Nagano và Gifu ở miền trung Nhật Bản, cùng một số người khác bị thương.

Sở cứu hỏa địa phương ở Matsumoto, tỉnh Nagano, nhận được cuộc gọi rằng một số người đã bị mắc kẹt trong trận lở tuyết xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng, nhưng thương tích của họ không nguy hiểm đến tính mạng.

Mt. Norikura được nhìn thấy vào ngày 14 tháng 3 năm 2021. (Mainichi)

Theo cảnh sát địa phương, trận tuyết lở ở dãy Alps phía Bắc Nhật Bản rộng khoảng 200 m và trượt 300 m, theo cảnh sát địa phương, có thể là một trận tuyết lở trên bề mặt, trong đó một lớp tuyết mới rơi trượt trên một lớp tuyết dày đặc bên dưới.

Trước đó vào Chủ nhật, các quan chức cứu hỏa địa phương nhận được một cuộc gọi rằng một số người đã bị kẹt trong một trận tuyết lở tại Senjojiki Cirque ở tỉnh Nagano trên dãy núi Alps, miền Trung Nhật Bản.

Chính quyền địa phương cho biết một người đàn ông 40 tuổi ở tỉnh Aichi đã được đưa tới bệnh viện nhưng không qua cơn nguy kịch.

Từ khóa: 1 người sợ hãi đã chết ở Mt. Trận tuyết lở Norikura ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like