15 loại anh đào hàng đầu ở phía bắc Aomori pref của Nhật Bản. kiếm $ 4K trong phiên đấu giá đầu tiên của mùa giải

Một hộp anh đào Aomori Heartbeat trị giá 450.000 yên (khoảng 4.000 đô la) được nhìn thấy tại chợ bán buôn trung tâm ở Hachinohe, tỉnh Aomori, vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Yushi Ezawa)

HACHINOHE, Aomori – Một hộp gồm 15 quả anh đào thượng hạng đã bán được 450.000 yên (khoảng 4.000 đô la) trong phiên đấu giá đầu tiên của mùa giải tại một chợ bán buôn ở thành phố phía bắc Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6.

Giống anh đào lớn “Trái tim Juno” được phát triển bởi Chính quyền tỉnh Aomori, và những trái anh đào hàng đầu có chiều rộng từ 31 mm trở lên được bán với tên “Aomori Heartbeat.”

Yoshitaka Yokomachi, chủ tịch nhà phân phối trái cây và rau quả Hachinohe Chuo Seika KK cho biết: “Mức độ chú ý cao hơn năm ngoái so với năm ngoái”. . ”

Vào ngày 29 tháng 6, 26 hộp anh đào Juno Heart và 13 hộp anh đào Aomori Heartbeat, được sản xuất tại thị trấn Sannohe và Nanbu lân cận Hachinohe, đã được bán đấu giá tại chợ đầu mối trung tâm của Hachinohe. Khi cuộc đấu giá bắt đầu ngay sau 7 giờ sáng, những người môi giới bán hàng bắt đầu thực hiện những cuộc đấu giá thắng lần lượt cho những quả anh đào này.


Các nhà môi giới đặt giá mua anh đào Juno Heart tại chợ bán buôn trung tâm ở Hachinohe, tỉnh Aomori, vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Yushi Ezawa)

Kyoko Nagatsuka, của nhà bán buôn trung gian trái cây và rau quả Nagatsuka Seika KK, có trụ sở tại thành phố Chiba, miền đông Nhật Bản, đã đấu thầu thành công 450.000 yên cho một hộp anh đào Aomori Heartbeat.

“Nhiều người ngạc nhiên về kích thước và độ ngọt của chúng. Trong khi vẫn còn nhiều người chưa biết về chúng, tôi muốn giới thiệu những quả anh đào này với cả nước”, cô nói.

Chính quyền tỉnh Aomori có kế hoạch bắt đầu xuất khẩu thử nghiệm quả anh đào bắt đầu từ năm tài chính này, và chúng dự kiến ​​sẽ được bán tại một nhà hàng Nhật Bản và một cửa hàng bánh kẹo ở Hồng Kông vào đầu tháng Bảy. Một đại diện tại bộ phận chiến lược bán hàng chung của chính quyền tỉnh nhận xét, “Danh tiếng tuyệt vời mà họ có ở đất nước này có thể giúp chúng tôi tiếp thị họ ra nước ngoài.”

Hideki Tome, một nhà sản xuất anh đào phụ trách xử lý anh đào tại Hiệp hội Hợp tác xã Nông nghiệp Hachinohe, cho biết: “Mặc dù số lượng sản xuất còn ít nhưng chất lượng thì vô song. Chúng tôi muốn thiết lập một hệ thống sản xuất để có thể phân phối chúng cho mọi người. trong năm sớm nhất có thể. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yushi Ezawa, Aomori Bureau)

Từ khóa: 15 loại anh đào hàng đầu ở phía bắc Aomori pref của Nhật Bản. kiếm $ 4K trong phiên đấu giá đầu tiên của mùa giải

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like