19 người bị bắt sau khi chiêu đãi, lừa đảo người dùng ứng dụng mai mối tại nhà hàng ở Tokyo

Hình ảnh này do một nạn nhân nam cung cấp cho thấy các cuộc trao đổi với nghi phạm trên ứng dụng nhắn tin Line.

TOKYO – Mười chín cá nhân bị cáo buộc mua vui cho những người dùng ứng dụng mai mối nam tại một nhà hàng ở thủ đô Nhật Bản mà không có giấy phép và tính phí quá cao cho họ đã bị bắt, bộ phận an ninh của Sở Cảnh sát Metropolitan thông báo vào ngày 26 tháng Tư.

Các nghi phạm, bao gồm Yukiya Kinoshita, 28 tuổi, cư dân phường Shinjuku, Tokyo, quản lý một quán ăn, bị cáo buộc vi phạm luật quản lý doanh nghiệp người lớn bằng cách chiêu đãi khách hàng mà không có giấy phép. Cảnh sát đang thu thập bằng chứng.

Nhóm này bị cáo buộc đã thuê các nhân viên nữ tại một nhà hàng ở quận Kabukicho, phường Shinjuku, mua vui cho những người đàn ông mà họ đã gặp trên ứng dụng từ tháng 2 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023 mà không xin phép Chính quyền thành phố Tokyo. Kinoshita đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo cảnh sát, Kinoshita và những người khác đã liên hệ với nhiều người đàn ông thông qua ứng dụng kết đôi, giả làm phụ nữ. Các nghi phạm được cho là đã nhiều lần trấn lột những người đàn ông sau khi để các nữ nhân viên xuất hiện tại các điểm hẹn được chỉ định và đưa họ đến quán ăn.

Khi các nhân viên nữ gặp những người đàn ông, họ dường như đưa ra những lời dụ dỗ như: “Sau khi chúng ta đến nhà hàng, hãy đến thăm chỗ của tôi” để khiến các nạn nhân tin tưởng họ. Nhóm đang tuyển nhân viên nữ trên Instagram với mức thù lao “1 triệu đến 2 triệu yên (khoảng 7.500 đến 15.000 USD) một tháng”. Trong số 19 nghi phạm, 17 người bao gồm cả Kinoshita đã bị bắt vì nghi ngờ vi phạm sắc lệnh của Tokyo chống lại các cáo buộc cắt cổ.

Theo các nguồn tin điều tra, một trong số 19 người bị bắt nói: “Để họ (gọi) nhiều rượu đắt tiền và tăng phí đồ ăn thức uống, JBAH đã hạ thấp rượu.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Takai, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: 19 người bị bắt sau khi chiêu đãi, lừa đảo người dùng ứng dụng mai mối tại nhà hàng ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like