2 cậu bé bị cảnh cáo vì ném khối bê tông từ tầng 11 của tòa nhà ở Osaka Pref.

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Hai nam sinh ném khối bê tông từ tầng 11 của một khu nhà ở thành phố Izumi, tỉnh Osaka vào ngày 16 tháng 5 đã bị cảnh sát cảnh cáo.

Khối bê tông đổ xuống gần các nữ sinh tiểu học đang đi dạo trong khuôn viên của tòa nhà vào khoảng 3:45 chiều, Sở cảnh sát Izumi của Cảnh sát tỉnh Osaka đã cảnh cáo một học sinh trung học cơ sở, 13 tuổi và một cậu bé 7 tuổi vào đêm hôm đó vì vi phạm Đạo luật Vi phạm Trẻ vị thành niên, đặc biệt là ném một vật nguy hiểm. Không có ai bị thương trong vụ việc, và cảnh sát sẽ báo cáo vụ việc cho một trung tâm tư vấn trẻ em địa phương.

Theo đồn cảnh sát, hai cậu bé nói rằng họ muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu họ đánh rơi một khối đá và nó bị vỡ. Mặc dù nó hạ cánh chỉ cách các cô gái 5 mét, các nam sinh đã khai báo với cảnh sát rằng họ nghĩ rằng không có ai ở đó.

Khối bê tông dài 27 cm, rộng 10 cm và dày 9 cm. Cả hai dường như đã mang nó lên tầng cao nhất của tòa nhà bằng thang máy và thả nó xuống từ cầu thang bên ngoài. Sự tham gia của họ nổi lên từ đoạn phim camera an ninh của thang máy.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shota Kaneko, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: 2 cậu bé bị cảnh cáo vì ném khối bê tông từ tầng 11 của tòa nhà ở Osaka Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like