2 con trăn bị bắt sau khi thả nhầm tại công ty Nhật Bản

Một trong hai con trăn bóng mất tích được nhìn thấy sau khi bị bắt. (Ảnh do Sở cảnh sát Oyama của Cảnh sát tỉnh Tochigi cung cấp)

UTSUNOMIYA – Hai con trăn bóng đang được nuôi làm thú cưng trong ký túc xá của công ty ở Oyama, tỉnh Tochigi và vô tình thả rông ở một cánh đồng lân cận đã được tìm thấy trong sân của một ngôi nhà bên cạnh cánh đồng, cảnh sát tỉnh thông báo vào ngày 11 tháng 11. 11.

Một công nhân đã giữ những con trăn bóng trong phòng của họ, nhưng đã bỏ lại những con trăn khi họ nghỉ việc và chuyển đi vào cuối tháng 10. Một nhân viên ký túc xá đã tìm thấy những con rắn trong lồng vào ngày 2 tháng 11. Một cuộc tìm kiếm ai đó đã bắt đầu nhận nuôi những con trăn, nhưng những con vật đã vô tình được một nhân viên khác thả ra cánh đồng lân cận. Những con trăn không có nọc độc nhưng có thể cắn, vì vậy cảnh sát đã kêu gọi người dân địa phương cảnh giác.

Theo sở cảnh sát Oyama, một người dân địa phương khoảng 70 tuổi sống trong ngôi nhà cạnh cánh đồng đang thu dọn lá rụng trong sân nhà vào khoảng 11 giờ 35 phút sáng ngày 11 tháng 11 thì phát hiện một trong những con rắn. Cô nói với một người hàng xóm, người này đã gọi cảnh sát.


Một trong hai con trăn mất tích khác được nhìn thấy sau khi bị bắt. (Ảnh do Sở cảnh sát Oyama của Cảnh sát tỉnh Tochigi cung cấp)

Các nhân viên đến hiện trường đã bắt được con trăn và tìm thấy con thứ hai sau khi lục soát sân. Hai con rắn dài khoảng 50-60 cm. Một người được cho là có sức khỏe tốt, trong khi người kia yếu.

Hai con trăn được giao cho một nhân viên ký túc xá vào cuối ngày hôm đó. Những con rắn dường như sẽ được chuyển cho một người nào đó mà nhân viên đã tư vấn về việc thu nhận động vật.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanako Watanabe, Cục Utsunomiya)

Từ khóa: 2 con trăn bị bắt sau khi thả nhầm tại công ty Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like