2 con trăn thả rông sau khi bị bỏ lại tại ký túc xá công ty Nhật Bản

Một con trăn bóng được nhìn thấy trong hình ảnh này do Viện rắn Nhật Bản cung cấp.

UTSUNOMIYA – Hai con trăn đang được nuôi làm thú cưng trong ký túc xá của một công ty đã bị thả rông ở Oyama, tỉnh Tochigi, cảnh sát thông báo hôm 4/11.

Theo Sở cảnh sát Oyama của cảnh sát tỉnh Tochigi, hai con trăn bóng châu Phi nghi ngờ, mỗi con dài từ 50 đến 100 cm, đã được thả trên một cánh đồng vào khoảng 1 giờ chiều ngày 2 tháng 11. Những con trăn không có nọc độc nhưng có thể cắn, vì vậy cảnh sát đã kêu gọi mọi người báo cáo bất kỳ trường hợp nào nhìn thấy rắn và tránh đến gần các con vật.

Đồn cảnh sát cho biết, một công nhân sống trong ký túc xá của công ty đã nuôi những con trăn bóng, loài vật được nuôi phổ biến trong căn hộ của họ. Tuy nhiên, họ đã bỏ rơi những con rắn ở lại khi rời công ty và chuyển ra ngoài vào cuối tháng 10. Một nhân viên ký túc xá đã tìm thấy những con rắn trong lồng vào ngày 2 tháng 11 cùng với các đồ đạc khác trong căn hộ.

Một cuộc tìm kiếm người nhận nuôi những con trăn đã bắt đầu, nhưng chúng đã được một nhân viên khác của công ty ở cánh đồng lân cận thả vào cùng ngày hôm đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanako Watanabe và Reina Kamoda, Cục Utsunomiya)

Từ khóa: 2 con trăn thả rông sau khi bị bỏ lại tại ký túc xá công ty Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like