2 giáo viên trung học cơ sở Tokyo bị sa thải vì hành vi sai trái tình dục

(Những hình ảnh đẹp)

TOKYO – Hai giáo viên trung học cơ sở ở Tokyo đã bị kỷ luật sa thải vào ngày 14 tháng 12 vì hành vi sai trái tình dục, hội đồng giáo dục thành phố cho biết.

Theo hội đồng giáo dục, một giáo viên 40 tuổi tại một trường trung học cơ sở ở quận Tokyo vào tháng 5 đã mời một học sinh đến nhà mình, nơi cậu ta bị cáo buộc đã hôn và sờ ngực cô. Giáo viên được trích dẫn nói với hội đồng rằng anh ta “có quan hệ tình cảm” với học sinh, và dường như rất hối hận về hành động của mình, nói rằng: “Tôi đã phạm một sai lầm không thể sửa chữa.”

Trong một diễn biến khác, một giáo viên 26 tuổi ở khu vực Tama phía tây Tokyo được cho là đã đuổi theo một nữ sinh tiểu học đang đi xe đạp và chạm vào lưng cô bé trên quần áo tại một bãi đậu xe vào tháng Tư. Giáo viên và cô gái chưa bao giờ gặp nhau trước đây. Người đàn ông đã thừa nhận các cáo buộc. Sau đó, anh ta bị bắt vào tháng 5 vì nghi ngờ vi phạm sắc lệnh ngăn chặn phiền toái trong trường hợp này, nhưng các cáo buộc đã được bãi bỏ sau đó.

Trong khi đó, một giáo viên trung học cơ sở 62 tuổi ở khu vực Tama đã bị cảnh cáo vì gây khó chịu cho 4 nữ sinh khi ông chạm vào vai và nắm tay các em trong lớp vào tháng 4 và tháng 5.

(Bản gốc tiếng Nhật của Asako Takeuchi, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: 2 giáo viên trung học cơ sở Tokyo bị sa thải vì hành vi sai trái tình dục

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like