2 người bị bắt vì cướp của một phụ nữ 90 tuổi ở Tokyo vào tháng Giêng.

Các sĩ quan cảnh sát điều tra hiện trường một vụ nghi là cướp của-giết người ở thành phố Komae, ngoại ô Tokyo vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hai người đàn ông đã bị bắt hôm thứ Tư vì tình nghi thực hiện một vụ cướp gây chết người tại nhà của một cụ bà 90 tuổi ở phía tây Tokyo vào tháng Giêng, một vụ án được cho là có liên quan đến một loạt vụ trộm xảy ra trên khắp đất nước. năm qua hoặc lâu hơn.

Hàng loạt vụ đột nhập có khả năng được thực hiện bởi một hoặc nhiều người được cho là đã sử dụng bút danh “Luffy” và “Kim” và nằm trong số những người đàn ông vừa bị trục xuất về Nhật Bản từ Philippines.

Hiroyuki Nomura, 52 tuổi, cư dân tỉnh Saitama, đã bị bắt vì tình nghi giết và cướp Kinuyo Oshio ở thành phố Komae vào ngày 19 tháng 1, theo các nguồn tin điều tra. Shogo Fukushima, 34 tuổi, cũng đến từ Saitama, đã bị bắt vì tình nghi đồng phạm.

Nomura bị tình nghi đột nhập vào nhà của Oshio trước khi đánh cô đến chết và lấy trộm ba chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng và một chiếc nhẫn kim cương, trong khi Fukushima bị tình nghi thuê hai chiếc ô tô vào ngày hôm trước.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy những chiếc xe có một chiếc điện thoại thông minh bị bỏ lại bên trong. Các tin nhắn trên điện thoại bao gồm những gì dường như là hướng dẫn được gửi từ “Kim” bằng ứng dụng nhắn tin được mã hóa Telegram.

Cảnh sát nghi ngờ rằng “Kim” và “Luffy” có thể là bí danh của một hoặc nhiều Yuki Watanabe, 38 tuổi và ba người khác đã bị trục xuất khỏi Philippines vào đầu tháng này. Họ đã bị bắt vì nghi ngờ trộm cắp liên quan đến các vụ lừa đảo.

Từ khóa: 2 người bị bắt vì cướp của một phụ nữ 90 tuổi ở Tokyo vào tháng Giêng.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like