2 người bị chém trong vụ tấn công hàng loạt gần Tokyo

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản (Mainichi)

SAITAMA – Hai người lần lượt bị chém vào đùi trong một vụ tấn công hàng loạt bị nghi ngờ ở thành phố Kawaguchi, tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo, vào ngày 1 tháng 2, sau đó là một vụ tấn công riêng rẽ ở một quận khác khoảng một tiếng rưỡi sau đó. , cảnh sát cho biết.

Sở cảnh sát Kawaguchi thông báo vào ngày 2 tháng 2 rằng một cư dân Kawaguchi 45 tuổi bị thương nhẹ khi một người đàn ông chém vào đùi anh ta khi họ đi ngang qua nhau trên một con phố trong thành phố vào khoảng 6:25 chiều ngày 1 tháng 2. Người đàn ông cao khoảng 1m70, mặc quần áo tối màu và xách một chiếc túi.

Trong một vụ việc khác khoảng 5 phút trước đó, một phụ nữ được cho là đã bị rạch vào đùi trên một con phố ở thành phố cách đó khoảng 400 mét. Cảnh sát đang điều tra hai vụ việc, nghi ngờ cùng một cá nhân có thể chịu trách nhiệm.

Nạn nhân nam đang trên đường về nhà từ Ga Kawaguchi-motogo của Đường sắt Saitama vào thời điểm đó và đứa trẻ đi cùng anh ta không bị hại. Anh ta dường như nghĩ rằng chiếc túi của người đàn ông đã va vào mình và không coi đó là một tội ác. Tuy nhiên, sau đó, anh ta nghe vợ kể về vụ tấn công người phụ nữ và báo cáo vết thương của mình cho cảnh sát vào ngày 2 tháng 2, nói rằng anh ta cũng có thể là mục tiêu.

Cảnh sát trước đó đã đưa ra thời gian vụ tấn công người phụ nữ vào khoảng 6:30 chiều, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, họ báo cáo rằng nó đã xảy ra vào khoảng 6:20 chiều

Khoảng một tiếng rưỡi sau hai vụ việc, một người đàn ông đã bị chém vào đùi ở phường Hodogaya của Yokohama, phía nam Tokyo và cảnh sát đang điều tra mối liên hệ có thể xảy ra.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayako Hiramoto, Cục Saitama)

Từ khóa: 2 người bị chém trong vụ tấn công hàng loạt gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like