2 người bị ốm sau khi chất lỏng được báo cáo bên trong tàu phía đông Nhật Bản

Ảnh tập tin này được chụp vào ngày 8 tháng 5 năm 2019 cho thấy logo của Công ty Đường sắt Tobu ở quận Toshima, Tokyo. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

CHIBA – Hai người đã ngã bệnh sau khi một chất lỏng dường như được phun vào bên trong một đoàn tàu trên tuyến Tobu Noda ở tỉnh Chiba, các quan chức cho biết.

Một cuộc gọi khẩn cấp được thực hiện từ bên trong tàu vào khoảng 6h15 sáng ngày 24/6 cho biết “Có một mùi lạ và có vẻ như một loại chất lỏng nào đó đã được phun ra”.

Vụ việc khiến hai người đổ bệnh. Theo các quan chức sở cứu hỏa, một trong những người được mô tả là một phụ nữ từ 10 đến 19 tuổi, phàn nàn về cơn đau ở bụng dưới. Công ty Đường sắt Tobu đã dừng tàu ở ga Nodashi gần đó và yêu cầu tất cả hành khách xuống tàu. Cảnh sát tỉnh Chiba cho biết họ không tin chất lỏng có độc. Họ đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Tobu Railway, vụ việc xảy ra trên một chuyến tàu thường xuyên di chuyển giữa ga Kashiwa và Omiya. Hoạt động của Tuyến Noda, còn được gọi là Tuyến Công viên Đô thị Tobu, đã bị đình chỉ ở một số đoạn do sự cố.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuya Naganuma, Chiba Bureau; Makoto Kakizaki, Tokyo City News Department)

Từ khóa: 2 người bị ốm sau khi chất lỏng được báo cáo bên trong tàu phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like