2 người chết, 4 người bị thương khi taxi leo lên vỉa hè ở Tokyo


TOKYO (Kyodo) – Một phụ nữ 73 tuổi đã thiệt mạng và 4 người khác trong đó có một trẻ em bị thương hôm thứ Bảy khi một chiếc taxi tăng tốc đột ngột và tông vào vỉa hè trung tâm Tokyo, trong khi tài xế taxi sau đó cũng tử vong.

Người phụ nữ, Kumiko Kobayashi, đã bị đâm và thiệt mạng khi đang đi bộ trên vỉa hè ở phường Chiyoda của thủ đô vào khoảng 4:20 chiều Hitoshi Yamamoto, người lái xe 64 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn, đã chết trong bệnh viện, cảnh sát cho biết hôm Chủ nhật.

Bức ảnh này cho thấy hiện trường một vụ tai nạn, trong đó một chiếc taxi lao lên vỉa hè và đâm vào bốn người ở phường Chiyoda, Tokyo vào ngày 11 tháng 9 năm 2021. (Kyodo)

Cảnh sát tin rằng vụ tai nạn có thể do người lái xe gặp phải vấn đề sức khỏe đột ngột, vì tín hiệu khẩn cấp trong xe của Yamamoto đã được kích hoạt.

Chiếc taxi đã tông vào hai người đi xe đạp – một người đàn ông khoảng 40 tuổi và con gái 9 tuổi – trước khi lao lên vỉa hè và tông vào Kobayashi và một phụ nữ khác khoảng 60 tuổi. Cảnh sát cho biết, một hành khách trên taxi khoảng 30 tuổi cũng bị thương nặng.

Cảnh sát cho biết chiếc taxi đã dừng ở đèn đỏ và không di chuyển khi tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh. Nó bất ngờ lạng lách về phía trước sau khi người điều khiển phương tiện phía sau bóp còi.

Họ dừng lại sau khi đâm vào một cái cây trên vỉa hè mà không có dấu hiệu phanh đã được áp dụng, họ nói thêm.

Một nhân chứng được cảnh sát dẫn lời nói rằng Yamamoto dường như đã ngã người về phía trước trên ghế trước khi chiếc xe di chuyển khỏi đèn giao thông.

Từ khóa: 2 người chết, 4 người bị thương khi taxi leo lên vỉa hè ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like