2 người chết sau khi cậu bé rơi từ tòa nhà 10 tầng Osaka xuống học sinh dưới đây

Hiện trường vụ việc ở phường Kita của Osaka được nhìn thấy vào lúc 7:18 tối ngày 23 tháng 10 năm 2020. (Mainichi / Rei Kubo)

OSAKA – Một nam thiếu niên đã rơi từ một tòa nhà cao ở đây và đâm vào một nữ sinh viên đại học 19 tuổi đang đi bộ dọc theo con đường bên dưới vào tối ngày 23 tháng 10.

Cả hai người được đưa đến bệnh viện, nơi cậu bé được cho là đã chết. Cô sinh viên đại học đến từ thành phố Kakogawa ở tỉnh Hyogo lân cận vẫn hôn mê cho đến khi qua đời vào ngày 24 tháng 10.

Sở cảnh sát Sonezaki của cảnh sát tỉnh Osaka cho biết họ tin rằng cậu bé đánh người phụ nữ sau khi rơi từ khu phức hợp giải trí 10 tầng Hep Five ở thành phố Kita Ward của thành phố Osaka vào khoảng 5:50 chiều ngày 23 tháng 10. Các cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính của họ .

Theo cảnh sát, một chiếc túi tote có vẻ là của cậu bé đã được tìm thấy để lại trên mái nhà của Hep Five, và trong đó là thẻ học sinh của một học sinh trung học 17 tuổi ở tỉnh Osaka. Họ cũng báo cáo rằng không có thư tuyệt mệnh hoặc các vật dụng liên quan đã được tìm thấy.

Cánh cửa dẫn lên mái từ tầng 10 của tòa nhà đã bị khóa từ bên trong, nhưng nó đã được mở ngay trước khi sự cố xảy ra, gây ra tiếng chuông báo động. Cảnh quay camera giám sát cho thấy cậu bé đi thang máy nhân viên lên tầng 10 một mình.

Cảnh tượng thất thủ là tại một khu mua sắm sầm uất trước ga Hankyu Osaka-Umeda. Mái nhà của Hep Five cũng là nơi có vòng đu quay màu đỏ, một địa danh của Umeda.

Một người đàn ông khoảng 20 tuổi ở gần hiện trường cho biết, “Có một tiếng nổ lớn, và sau đó tôi nghe thấy tiếng một phụ nữ la hét. Có nhân viên y tế trên xe cấp cứu đang ép ngực cho ai đó”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Manami Sakakihara, Kosuke Yamamoto và Koki Matsumoto, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

* * *

– Danh sách các đường dây nóng ngăn chặn tự tử

TELL Lifeline (tiếng Anh) https://telljp.com/lifeline/

Điện thoại đường dây nóng: 03-5774-0992 (9h-11h hàng ngày)

Trò chuyện trực tuyến: https://telljp.com/lifeline/tell-chat/ (Thứ Sáu-Chủ Nhật, 10:30 tối đến 2 giờ sáng)

Yêu cầu tư vấn: 03-4550-1146 (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10 giờ sáng-3 giờ chiều)

***

Liên đoàn Inochi no Denwa (nghĩa đen là “điện thoại của cuộc sống”) có thể được liên hệ qua điện thoại theo số 0570-783-556 từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối

Liên đoàn Inochi no Denwa cũng chấp nhận tư vấn qua điện thoại miễn phí vào ngày 10 hàng tháng, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ sáng ngày hôm sau theo số 0120-783-556

Trang web của Liên đoàn tại đây: http://www.inochinodenwa.org/

Danh sách các đường dây nóng theo khu vực liên kết với trung tâm có thể được tìm thấy tại đây: http://www.inochinodenwa.org/lifeline.php

***

Trung tâm phòng chống tự tử Tokyo, một thành viên của tổ chức phi lợi nhuận Befrienders Worldwide, có thể liên lạc hàng ngày từ 8 giờ tối đến 5 giờ 30 sáng (từ 5 giờ chiều đến 2 giờ 30 sáng thứ Ba và từ 8 giờ tối đến 2 giờ 30 sáng thứ năm ) theo số 03-5286-9090 hoặc tại http://www.befrienders-jpn.org/

Từ khóa: 2 người chết sau khi cậu bé rơi từ tòa nhà 10 tầng Osaka xuống học sinh dưới đây

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like