2 người đàn ông bị bắt liên quan đến vụ cướp chết người gần Tokyo

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi)

YOKOHAMA – Hai người đàn ông đã bị bắt vào ngày 19 tháng 10 vì bị cáo buộc cướp tiền và đồ đạc của một người đàn ông khác, dẫn đến cái chết của anh ta, gần Tokyo vào tháng 5 năm ngoái, và sự liên quan của họ trong các vụ án tương tự khác bị nghi ngờ.

Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt Minekazu Hisano, 59 tuổi, sống ở Yokohama và Kazuki Sueyoshi, 47 tuổi, sống ở thành phố Kawasaki lân cận, cả hai đều thất nghiệp, vì nghi ngờ cướp giật dẫn đến tử vong.

Hai nghi phạm bị cáo buộc hành hung quản lý nhà hàng Kiyotaka Fukunaga, 69 tuổi, trong khuôn viên nhà của ông ở Kawasaki, làm ông bị thương ở đầu và cướp của ông khoảng 50.000 yên (khoảng 335 đô la) và đồ đạc của ông bao gồm một chiếc túi, vào khoảng 2 giờ: 40 giờ sáng ngày 8 tháng 5 năm 2021. Họ đã phủ nhận các cáo buộc chống lại họ. Fukunaga được xác nhận đã chết tại bệnh viện.

Cảnh sát cũng đã bắt giữ Seiki Ota, 64 tuổi, một cư dân Kawasaki không có nghề nghiệp, vì bị cáo buộc có liên quan đến vụ việc và đang điều tra vụ việc, vì tin rằng có những cá nhân khác liên quan đến tội phạm. Ota đã phủ nhận một phần các cáo buộc.

Theo cảnh sát tỉnh, đã có rất nhiều trường hợp người say xỉn bị tấn công và cướp tiền và hàng hóa. Cảnh sát dự định điều tra xem liệu các nghi phạm có liên quan đến các vụ việc khác hay không.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: 2 người đàn ông bị bắt liên quan đến vụ cướp chết người gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like