2 người khác bị thương liên quan đến trò chơi tại công viên giải trí gần núi Phú Sĩ được báo cáo

Vòng lặp trên tàu lượn siêu tốc “Do-Dodonpa” được nhìn thấy tại Fuji-Q Highland ở Fujiyoshida, tỉnh Yamanashi, trong ảnh tệp ngày 6 tháng 7 năm 2017 này. (Mainichi / Toshio Odagiri)

KOFU – Hai người nữa đã báo cáo bị gãy xương sau khi cưỡi trên các điểm tham quan tại công viên giải trí Fuji-Q Highland gần núi Phú Sĩ, nâng tổng số người có thể bị thương lên 16 người, công viên thông báo vào ngày 22 tháng 11.

Đã có thông tin xác nhận rằng sáu người bị thương nghiêm trọng bao gồm gãy xương khi đi tàu lượn siêu tốc “Do-Dodonpa” nổi tiếng tại công viên giải trí ở Fujiyoshida, tỉnh Yamanashi, trong khi sáu người khác bị thương nhẹ. Hai người khác cũng bị thương nhẹ trên các chuyến đi khác.

Theo nhà điều hành Fuji-Q Highland Co., một phụ nữ khoảng 20 tuổi tham gia nhiều trò chơi tại công viên vào đầu tháng 10 vừa qua đã báo cáo rằng cô ấy đã phát hiện ra mình bị gãy một xương sườn. Một phụ nữ khác ở độ tuổi 40 đã tham gia nhiều trò chơi vào giữa tháng 11 đã báo cáo với công viên rằng cô ấy bị gãy xương thắt lưng do nén. Trong cả hai trường hợp, những người phụ nữ không báo cáo về chấn thương vào những ngày họ đến thăm công viên, mà chỉ phát hiện ra vết gãy khi họ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sau đó.

Công ty dự định điều tra các chi tiết, bao gồm cả việc liệu thương tích của họ có liên quan đến các trò chơi trong công viên hay không.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Tanabe, Cục Kofu)

Từ khóa: 2 người khác bị thương liên quan đến trò chơi tại công viên giải trí gần núi Phú Sĩ được báo cáo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like