2 nhân viên cửa hàng tiện lợi Osaka bị ô tô đâm sau khi cáo buộc tài xế ăn cắp đồ


Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Hai nhân viên cửa hàng tiện lợi ở đây đã bị một chiếc ô tô do một người đàn ông lái xe mà họ vừa buộc tội trộm cắp đâm và bị thương, cảnh sát cho biết vào ngày 2 tháng Năm.

Kazunori Kamada, 55 tuổi, đã bị bắt vào đêm hôm đó vì tình nghi âm mưu giết người vì bị cáo buộc cố gắng hạ gục cặp đôi này. “Tôi không có ý định giết họ”, người dân Ikeda, quận Osaka được dẫn lời nói với cảnh sát.

Theo sở cảnh sát Naniwa của cảnh sát tỉnh Osaka, đồ uống đã bị trộm từ cửa hàng FamilyMart Nambanaka 3-chome ở phường Naniwa của Osaka vào sáng ngày 2 tháng 5. Hai nhân viên cửa hàng phát hiện một người đàn ông trên vỉa hè gần đó, người gần giống với một người bị bắt tại cửa hàng. camera an ninh tại thời điểm xảy ra vụ trộm.

“Bạn đã mua sắm, phải không?” một trong những công nhân hỏi anh ta. Khi người đàn ông bước vào một chiếc ô tô đậu gần đó mà không trả lời, một trong những công nhân – một người đàn ông 30 tuổi – đã đứng trước xe. Chiếc ô tô lao về phía trước, tông vào nam công nhân và lật nhào anh này trên mui xe. Anh bị bầm tím ở trán và các bộ phận khác trên cơ thể.

Nhân viên cửa hàng khác – một phụ nữ 32 tuổi – gọi cảnh sát từ con đường gần cửa hàng vào khoảng 9:15 sáng, nói rằng, “Một chiếc ô tô màu vàng đã tông vào JBAH và lái đi.” Nữ nhân viên cũng bị ngã, nhưng cả hai công nhân dường như chỉ bị thương nhẹ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sayuri Toda, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: 2 nhân viên cửa hàng tiện lợi Osaka bị ô tô đâm sau khi cáo buộc tài xế ăn cắp đồ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like