2 nữ sinh trung học bị đâm trên đường đi học ở Nhật Bản; nghi phạm bị bắt tại hiện trường

Hiện trường gần nơi hai học sinh trung học bị đâm ở phường Taihaku của Sendai vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. (Mainichi / Yudai Hiraka)

SENDAI – Hai học sinh trung học cơ sở bị đâm vào lưng ở thành phố đông bắc Nhật Bản này vào sáng ngày 7 tháng 7. Một nghi phạm đã bị bắt gần hiện trường.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 8 giờ sáng báo rằng “nữ sinh trung học đã bị một người đàn ông đâm.” Các học sinh bị hành hung trên một con phố ở phường Taihaku của Sendai. Theo Sở cảnh sát Sendai Minami của Cảnh sát tỉnh Miyagi và các nguồn tin khác, các nạn nhân đang trên đường đến trường. Một người bị thương nặng trong vụ tấn công, mặc dù cả hai đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đã bắt được một người đàn ông được cho là đã tấn công các cô gái gần hiện trường, và bắt anh ta vì nghi ngờ có âm mưu giết người. Nghi phạm Hiroyuki Owari, một người đàn ông địa phương 43 tuổi, đã nói với các sĩ quan rằng: “Tôi đã dùng dao đâm vào lưng họ. Tôi sẽ giết họ”.

Owari không được cho là đã biết các nạn nhân.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironori Tsuchie, Cục Sendai; Mei Nammo, Cục Tokyo; Makoto Kakizaki và Kanami Ikawa, Cục Tin tức thành phố Tokyo)

Từ khóa: 2 nữ sinh trung học bị đâm trên đường đi học ở Nhật Bản; nghi phạm bị bắt tại hiện trường

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like