2 ‘thần tượng ngầm’ ở Tokyo bị bắt vì cáo buộc sàm sỡ fan nữ cấp 3

Bức ảnh đã được thay đổi một phần này cho thấy các nhà điều tra đang lấy ra những món đồ bị tịch thu tại quán cà phê thần tượng nam “NA Cafe Gokuraku”, nơi Koichiro Honda đang làm việc, ở phường Shinjuku của Tokyo vào ngày 29 tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Hitomi Takai)

TOKYO – Hai nam “thần tượng ngầm”, những người thực hiện các buổi hòa nhạc quy mô nhỏ và các hoạt động khác, đã bị bắt vì bị cáo buộc có hành vi dâm ô đối với các fan nữ trung học, Sở cảnh sát đô thị (MPD) thông báo vào ngày 31 tháng 1.

Cảnh sát đã bắt giữ Ryoya Tanabe, 25 tuổi, cư dân của Phường Shibuya của Tokyo, người có tên là Tsubasa trong nhóm nhạc thần tượng Soten, và Koichiro Honda, 22 tuổi, cư dân của thành phố Chofu, ngoại ô Tokyo, người biểu diễn với vai Iori trong nhóm có tên Shigure , vì nghi ngờ vi phạm pháp lệnh đô thị về phát triển thanh niên lành mạnh.

Tanabe bị cáo buộc có hành vi khiếm nhã tại một khách sạn ở phường Shibuya vào tháng 3/2021 khi biết một cô gái 17 tuổi khi đó đang học năm nhất trung học dưới 18 tuổi. Trong khi đó, Honda bị nghi ngờ có hành vi dâm ô. chống lại một nữ sinh trung học năm ba, 17 tuổi, là khách hàng tại quán cà phê dành cho nam thần tượng, nơi anh ta đã làm việc tổng cộng bốn lần, bao gồm cả bên trong quán cà phê từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2022.


Hình ảnh này cho thấy bài đăng trên Twitter của Sở cảnh sát Metropolitan kêu gọi nhận thức để ngăn chặn các cô gái trẻ tiêu quá nhiều tiền cho thần tượng ngầm yêu thích của họ.

Tanabe được cho là đã phủ nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng, “Đó chỉ là mối quan hệ giữa một người hâm mộ và một thần tượng.” Trong khi đó, Honda rõ ràng đã thừa nhận cáo buộc và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách quyến rũ cô gái.”

Theo cảnh sát, Honda được cho là đã thực hiện hành vi dâm ô trong không gian nửa riêng tư được gọi là “phòng VIP” trong quán cà phê trong giờ làm việc. Nạn nhân rõ ràng đã trả khoảng 3 triệu yên (khoảng 23.000 đô la) và khoảng 500.000 yên (khoảng 3.800 đô la) cho Tanabe và Honda, tương ứng, để mua hàng hóa và chụp ảnh.

Nam thần tượng ngầm nổi tiếng chủ yếu với các cô gái tuổi teen vì họ gần gũi với người hâm mộ hơn so với thần tượng thông thường. Mặt khác, việc bỏ ra số tiền lớn để mua hàng hóa và chụp ảnh lấy ngay với các thành viên thần tượng mà họ yêu thích và tham gia vào hoạt động mại dâm để kiếm tiền trang trải cho các hoạt động đó đã trở thành một vấn đề.

Theo cảnh sát, MPD đã nhận được hơn 50 cuộc tư vấn liên quan đến các thần tượng ngầm vào năm 2022 – con số này gấp khoảng ba lần vào năm 2021 – chẳng hạn như “Con gái tôi bán dâm để đi xem các buổi hòa nhạc trực tiếp” và “Con gái tôi đã lấy tiền ra khỏi hộ gia đình.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Takai, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: 2 ‘thần tượng ngầm’ ở Tokyo bị bắt vì cáo buộc sàm sỡ fan nữ cấp 3

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like