2 thanh niên bị khoảng 8 kẻ tấn công bắt cóc, cướp tài sản ở Osaka Pref. tấn công

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi/Tsuyoshi Fujita)

OSAKA — Hai vụ cướp xảy ra liên tiếp ở phía nam tỉnh Osaka vào sáng sớm ngày 19 tháng 2, cả hai đều nhắm vào những người trẻ tuổi, những người này bị bắt đi trong một chiếc ô tô, hành hung và cướp tiền và hàng hóa của họ.

Mỗi vụ án được cho là có liên quan đến khoảng 8 kẻ tấn công và Cảnh sát tỉnh Osaka đang điều tra mối liên hệ này.

Trong trường hợp đầu tiên, vào khoảng 2:15 sáng, khi một nam sinh trung học 17 tuổi sống gần đó đang đi bộ trên đường ở phường Sakai của thành phố Sakai, anh ta bất ngờ bị một số người đàn ông đánh vào sau đầu. với một cây gậy và đẩy vào một chiếc xe hơi. Sau khi bị lái xe lòng vòng khoảng 30 phút và bị cướp hết tiền mặt, anh ta được thả tại một công viên trong phường và được gọi cấp cứu.

Theo đồn cảnh sát Sakai, học sinh bị thương nhẹ ở đầu và chân. Nhóm nghi phạm được cho là gồm khoảng 8 người, chia thành hai xe khách. Cảnh sát đang điều tra vụ án vì nghi ngờ cướp tài sản và cố ý giết người.

Trong khi đó, vào khoảng 3:30 sáng, một nam nhân viên bán thời gian 19 tuổi sống ở thành phố Izumisano đã bị một số người đánh đập và đá trên một con phố ở đó rồi đưa lên ô tô. Anh ta rõ ràng đã bị lái xe lòng vòng trong khoảng 30 phút, bị tấn công và bị cướp điện thoại di động.

Người đàn ông bị thương nặng, bao gồm cả vết nứt trên mặt và sẽ cần hai tháng để hồi phục. Anh ta khai với cảnh sát địa phương rằng anh ta bị khoảng 8 thanh niên khoảng 20 tuổi đánh đập. Sở cảnh sát Izumisano đang điều tra vụ việc như một vụ cướp tài sản gây thương tích.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: 2 thanh niên bị khoảng 8 kẻ tấn công bắt cóc, cướp tài sản ở Osaka Pref. tấn công

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like