2 thanh thiếu niên bị bắt vì bị cáo buộc ăn cắp 30 triệu. Yên trong cuộc xâm lược nhà bạo lực ở Osaka Pref.

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Hai trẻ vị thành niên đã bị bắt vì một cáo buộc xâm nhập nhà bạo lực, trong đó một phụ nữ 75 tuổi bị trói và khoảng 30 triệu yên (khoảng $ 202,000) đã bị đánh cắp từ cô ấy, cảnh sát tỉnh Osaka thông báo vào ngày 31 tháng 10.

Vụ cướp xảy ra vào sáng ngày 13 tháng 10 năm nay tại thành phố Moriguchi, tỉnh Osaka. Ba nghi phạm được cho là đã xông vào nhà, dùng dao đe dọa nữ cư dân, và chúng phi tang hai két sắt chứa tiền mặt, cùng các vật dụng có giá trị khác. Họ cũng bị tình nghi dùng quần áo trói tay chân người phụ nữ, gây thương tích nhẹ.

Hai thanh niên là một thanh niên 17 tuổi đến từ Tokyo và một học sinh trung học cơ sở 15 tuổi không có địa chỉ cố định. Cảnh sát không tiết lộ liệu các nghi phạm có phủ nhận cáo buộc hay không.

Việc bắt giữ họ diễn ra sau khi nghi phạm thứ ba, Keita Koriyama, 27 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta vào nhà với sự giúp đỡ của hai thanh niên từ vùng Kanto. Cảnh sát đang điều tra làm thế nào mà các nghi phạm quen biết nhau. Ngoài ra, Toshiaki Kamei, 58 tuổi, được cho là đồng phạm, cũng bị bắt và két sắt bị tịch thu từ nhà riêng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: 2 thanh thiếu niên bị bắt vì bị cáo buộc ăn cắp 30 triệu. Yên trong cuộc xâm lược nhà bạo lực ở Osaka Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like