2 TikTokers ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc hành hung thiếu nữ khiếm nhã

Trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Koji Hyodo)

NAGOYA – Hai TikTokers ở Nhật Bản đã bị bắt vì bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn với một người theo dõi 16 tuổi, cảnh sát thông báo vào ngày 4 tháng 6.

Cảnh sát tỉnh Aichi đã bắt giữ các chủ doanh nghiệp tự xưng là Yuma Hamada, 24 tuổi và Sotaro Ojima, 20 tuổi, cả hai đều không có địa chỉ cố định, vì nghi ngờ vi phạm pháp lệnh bảo vệ và nuôi dưỡng trẻ vị thành niên của tỉnh.

Hai nghi phạm có tài khoản TikTok phổ biến mà từ đó họ kiếm được hàng trăm nghìn yên (vài nghìn đô la) mỗi tháng. Cả hai đều đã thừa nhận các cáo buộc chống lại họ. Họ đã nói với cảnh sát rằng: “Thật dễ dàng để thu hút các cô gái vì JBAH nổi tiếng, vì vậy tôi đã cố gắng để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình” và, “JBAH đã làm những điều tương tự với những cô gái tiếp cận JBAH nhiều lần.” Cảnh sát đang điều tra khi họ tin rằng các nghi phạm đã phạm thêm tội.

Họ bị cáo buộc thực hiện hành vi khiếm nhã với cô gái tại một khách sạn ở phường Naka, Nagoya vào ngày 3 tháng 6 khi biết cô chưa đủ 18 tuổi.

Theo Sở cảnh sát Naka của cảnh sát tỉnh, nạn nhân đã theo dõi tài khoản TikTok của cả hai nghi phạm và nhận được tin nhắn trực tiếp từ Hamada vào ngày 3 tháng 6 nói rằng, “Tôi muốn chơi hôm nay”. Ojima và Hamada dường như đều đang đợi cô gái khi cô ấy xuất hiện. Sau khi họ nói với cô ấy, “Một cô gái khác sẽ đến”, các nghi phạm dẫn cô gái đến khách sạn. Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi cô gái gọi khẩn cấp cho cảnh sát.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: 2 TikTokers ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc hành hung thiếu nữ khiếm nhã

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like