2 trẻ mới biết đi tử vong khi rơi từ căn hộ tầng 7 ở Nagoya

Các điều tra viên của Cảnh sát tỉnh Aichi khám nghiệm hiện trường nơi trẻ em được cho là đã rơi xuống từ một tòa nhà chung cư, ở Phường Naka của Nagoya vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Sawako Kumagai)

NAGOYA – Hai trẻ mới biết đi dường như đã rơi từ tầng bảy của một tòa nhà chung cư ở thành phố miền trung Nhật Bản này đã được xác nhận là đã chết.

Vào khoảng 3:55 chiều ngày 24 tháng 3, cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một người nói rằng: “Có một đứa trẻ bị ngã” tại một bãi đậu xe ở phường Naka, tỉnh Aichi, thành phố Nagoya.

Theo đồn cảnh sát Naka của cảnh sát tỉnh Aichi và các nguồn tin khác, hai đứa trẻ là bé trai khoảng 1 đến 2 tuổi. Một người đàn ông đang chờ đèn giao thông đã tìm thấy một đứa trẻ nằm gục trong bãi đậu xe. Sau đó, rõ ràng anh ta đã nhìn thấy cậu bé kia ngã xuống. Những đứa trẻ mới biết đi đã được đưa đến một bệnh viện nơi chúng được xác nhận là đã chết.

Khu chung cư bên cạnh bãi đậu xe có chín tầng, và bọn trẻ sống trong một căn hộ ở tầng bảy. Vào thời điểm họ được phát hiện, một cửa sổ trong căn hộ dường như đang mở. Sở cảnh sát đang điều tra chi tiết, hỏi cha mẹ của các cậu bé về hoàn cảnh vào thời điểm xảy ra vụ việc. Người mẹ được trích dẫn nói: “Các con tôi đã biến mất” khi cảnh sát đến hiện trường sau cuộc gọi khẩn cấp.

Vụ việc xảy ra ở khu vực cách ga tàu điện ngầm Sakae khoảng 750 m về phía đông nam, cạnh một quận trung tâm thành phố. Một thanh niên 19 tuổi sống trong cùng khu chung cư cho biết anh đã nhìn thấy hai cậu bé được chở lên xe cấp cứu. “Thật bi thảm khi những đứa trẻ đã chết,” anh nói.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: 2 trẻ mới biết đi tử vong khi rơi từ căn hộ tầng 7 ở Nagoya

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like