2 trong 4 nghi phạm cướp giật đến Nhật Bản từ Manila

Nghi phạm Kiyoto Imamura, ở phía sau bên phải, và Toshiya Fujita, phía trước và bên trái, những người đã bị trục xuất khỏi Philippines và bị bắt vì tình nghi phạm tội bao gồm trộm cắp, được nhìn thấy tại Sân bay Quốc tế Narita ở Narita, Tỉnh Chiba, lúc 3:15 chiều ngày 7 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Ririko Maeda)

NARITA, Chiba — Chiếc máy bay chở hai nghi phạm liên quan đến một loạt vụ cướp trên khắp Nhật Bản đã bị trục xuất khỏi Philippines đã đến Sân bay Quốc tế Narita vào chiều ngày 7 tháng Hai.

Các quan chức từ bộ phận điều tra thứ hai của Sở cảnh sát đô thị (MPD) đã bắt giữ Kiyoto Imamura và Toshiya Fujita, cả hai đều 38 tuổi, vì nghi ngờ trộm cắp vào khoảng 12:20 chiều khi máy bay bay qua vùng biển quốc tế.

Imamura và Fujita là hai trong số bốn nghi phạm có thể là “Luffy”, kẻ cầm đầu hàng loạt vụ cướp trên khắp Nhật Bản được thực hiện thông qua liên lạc từ một căn cứ ở Philippines.

Hai nghi phạm đã bị các điều tra viên của MPD dẫn xuống máy bay. Họ dự kiến ​​sẽ được chuyển đến đồn cảnh sát Tokyo sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh.

MPD có kế hoạch tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về các trường hợp gian lận đặc biệt, sau đó là một cuộc điều tra về sự tham gia của các nghi phạm trong các vụ cướp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryo Endo, Ban Tin tức Thành phố Tokyo; và Tadakazu Nakamura, Cục Narita)

Từ khóa: 2 trong 4 nghi phạm cướp giật đến Nhật Bản từ Manila

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like