20 sở cứu hỏa Nhật Bản cùng nhau phun nước để cảm ơn những người chiến đấu với COVID-19

Tàu cứu hỏa Oedo của Sở Cứu hỏa Tokyo, tiền cảnh và một tàu tuần tra của Cảnh sát biển Nhật Bản, cùng một số tàu khác, đồng loạt phun nước vào ngày 7 tháng 3 năm 2021, tại vùng biển ngoài khơi Harumi Wharf ở phường Chuo, Tokyo. (Mainichi / Yoshinori Matsuda)

TOKYO – Sở Cứu hỏa Tokyo đã tổ chức phun nước đồng thời bằng cách sử dụng tám tàu, bao gồm cả tàu cứu hỏa ngoài khơi Bến cảng Harumi ở phường Chuo của thủ đô vào ngày 7 tháng 3, để kêu gọi phòng chống cháy nổ và cổ vũ các nhân viên y tế và những người khác đối phó với đại dịch coronavirus.

Sở cứu hỏa thành phố Kobe kêu gọi xả nước đồng loạt cho “ngày cứu hỏa” vào ngày 7 tháng 3, và khoảng 20 sở cứu hỏa trên cả nước đã tham gia vào sự kiện này.

Sở Cứu hỏa Tokyo đã tham gia hợp tác với Văn phòng Bảo vệ Bờ biển Tokyo và Sở Cảnh sát Đô thị, và một bảng thông báo điện tử gắn với một tàu tuần tra bảo vệ bờ biển mang thông điệp ủng hộ, “Cảm ơn tất cả những người đang chiến đấu chống lại virus coronavirus. ”

Một đại diện của Sở Cứu hỏa Tokyo cho biết, “Tôi nghĩ rằng việc phun nước đã truyền tải cảm giác hỗ trợ của chúng tôi để vui lên (nhân viên y tế và những người khác).”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, City News Department)

Từ khóa: 20 sở cứu hỏa Nhật Bản cùng nhau phun nước để cảm ơn những người chiến đấu với COVID-19

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like