2022 Tua lại: Từ mì đến côn trùng, tình yêu của Nhật Bản với máy bán hàng tự động vẫn tiếp tục

Bạn đã đoán đúng: Máy bán hàng tự động của Nhật Bản đang tiếp tục tung ra đủ loại mặt hàng kỳ lạ và tuyệt vời, như các bài báo sau đăng trên The Mainichi vào năm 2022 cho thấy. Kiểm tra một số dịch vụ của văn hóa máy bán hàng tự động nổi tiếng của Nhật Bản — từ mì cho đến côn trùng, đồ ăn lẩu và thậm chí cả tã lót.

* * *

Chủ nhà hàng mì “Somen” Hideyuki Kato trưng bày máy bán bánh crepe tự động của mình ở Sakurai, tỉnh Nara, vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. (Mainichi)

Máy bán bánh crepe thủ công ở phía tây Nhật Bản tạo ra nhiều lớp buzz trực tuyến>>

SAKURAI, Nara – Một chiếc máy bán bánh crepe thủ công ở tỉnh Nara, phía Tây Nhật Bản đã tạo ra một tiếng vang lớn trên mạng xã hội, do những người dùng YouTube nổi tiếng giới thiệu nó trong các video của họ. Câu chuyện đầy đủ.Máy bán hàng tự động đặt bên ngoài cửa hàng Iidabashi Higashi-guchi của Ringer Hut được nhìn thấy ở Phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. (Mainichi/Hiroki Masuda)

Máy bán mì đông lạnh thúc đẩy kinh doanh cho chuỗi nhà hàng Ringer Hut của Nhật Bản>>

TOKYO – Ringer Hut, một chuỗi nhà hàng chuyên về món mì champon Nagasaki, đang đẩy mạnh việc lắp đặt các máy bán hàng tự động bán các sản phẩm đông lạnh để mọi người thưởng thức tại nhà. Câu chuyện đầy đủ.Chủ tịch Hacienda International Nobuyasu Himuro chỉ vào một sản phẩm được khuyên dùng trong máy bán đồ ăn nhẹ có côn trùng ở Phường Shiroishi của Sapporo vào ngày 17 tháng 1 năm 2022. (Mainichi/Yui Takahashi)

Cửa hàng ‘máy bán hàng tự động’ ở Sapporo bắt đầu bán đồ ăn nhẹ côn trùng, các mặt hàng khác thường>>

SAPPORO – Hokkaido, tỉnh cực bắc của Nhật Bản, đã khai trương cửa hàng đầu tiên chuyên bán các mặt hàng khác thường bao gồm đồ ăn nhẹ côn trùng từ các máy bán hàng tự động ở thủ đô Sapporo vào cuối tháng 1. Câu chuyện đầy đủ.Shinya Handa, đại diện của nhà điều hành cửa hàng mì ramen Shinsyunya, đứng trước máy bán mì ramen do một YouTuber nổi tiếng chọn, ở thành phố Yamagata vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. (Mainichi/Taisuke Kodera)

Máy bán mì ramen tự động cung cấp các món ăn do YouTuber SUSURU lựa chọn ra mắt tại thành phố Nhật Bản>>

YAMAGATA — Một người điều hành cửa hàng ramen ở Shinjo, tỉnh Yamagata, đã lắp đặt một máy bán ramen đông lạnh tự động được lựa chọn cẩn thận bởi một YouTuber nổi tiếng. Câu chuyện đầy đủ.Một đứa trẻ xem video trên máy bán trà Sayama ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, vào ngày 4 tháng 2 năm 2022. (Mainichi/Takashi Seido)

Máy bán hàng tự động ở thành phố Nhật Bản đưa khách hàng đi ảo trong cabin lái tàu>>

TOKOROZAWA, Saitama — Ở Nhật Bản, máy bán hàng tự động chắc chắn là một hình ảnh phổ biến. Nhưng một máy bán hàng tự động mới ở thành phố phía tây bắc Tokyo này còn mang đến cho khách hàng một cảnh tượng độc đáo hơn nhiều: tầm nhìn từ cabin của người lái tàu khi đoàn tàu chạy dọc theo đường ray. Câu chuyện đầy đủ.Một nhân viên được nhìn thấy đang quảng cáo đồ ăn nhẹ côn trùng được bán trong máy bán hàng tự động ở thành phố Matsuyama, tỉnh Ehime, vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. (Mainichi/Yasutoshi Tsurumi)

Máy bán đồ ăn nhẹ từ côn trùng ‘bổ dưỡng’ tự động gây xôn xao ở phía Tây Nhật Bản>>

MATSUYAMA — Một chiếc máy bán hàng tự động cho phép mọi người thử đồ ăn nhẹ từ côn trùng “bổ dưỡng” đã được ra mắt dọc theo một con đường quốc gia ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 27 tháng 4. Toàn bộ câu chuyện.Một máy bán đồ ăn đông lạnh gồm trứng cá minh thái cay “mentaiko” và lẩu “motsunabe” được nhìn thấy trước cửa soát vé tàu cao tốc trên tầng hai của ga Hakata ở thành phố Fukuoka vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. (Mainichi/Toshiki Inoue )

Sự xuất hiện của các máy bán thực phẩm đông lạnh tự động trên khắp Nhật Bản mang lại hy vọng cho thị trường đang bị thu hẹp>>

FUKUOKA – Các máy bán hàng tự động bán nhiều loại thức ăn đông lạnh, bao gồm mì ramen, tô hải sản, lươn nướng và bánh ngọt, gần đây đang gia tăng trên khắp Nhật Bản, trong bối cảnh thị trường dành cho các nhà cung cấp tự động đặc trưng của nước này đang bị thu hẹp. Câu chuyện đầy đủ.Bức ảnh này do Chính quyền thành phố Koga cung cấp cho thấy một máy bán tã giấy tự động tại một công viên ở Koga, tỉnh Fukuoka.

Máy bán bỉm tự động tại Fukuoka Pref. công viên xua tan nỗi lo của cha mẹ>>

FUKUOKA – Các máy bán tã lót tự động đã được lắp đặt tại hai công viên ở thành phố Koga, tỉnh Fukuoka, nơi có nhiều du khách là gia đình có con nhỏ. Câu chuyện đầy đủ.Máy bán bộ đĩa cá ngỗng tự động được nhìn thấy tại nhà trọ Shiosai no Yado Akatsukien ở Kitaibaraki, tỉnh Ibaraki, vào ngày 26 tháng 10 năm 2022. (Mainichi/Takahiro Tauchi)

Máy bán cá biển sâu đông lạnh ra mắt tại nhà trọ Nhật Bản>>

KITAIBARAKI, Ibaraki — Máy bán hàng tự động bán món cá ngỗng — đặc sản của thành phố ven biển phía đông Nhật Bản này — đã ra mắt tại một quán trọ nổi tiếng với các bữa ăn sử dụng cá biển sâu. Câu chuyện đầy đủ.


Từ khóa: 2022 Tua lại: Từ mì đến côn trùng, tình yêu của Nhật Bản với máy bán hàng tự động vẫn tiếp tục

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like