3 người bị bắt ở miền trung Nhật Bản vì video lan truyền về hành vi mất vệ sinh tại chuỗi sushi lớn

Một bảng hiệu Kura Sushi được nhìn thấy ở Phường Kita của Osaka vào ngày 2 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Naomichi Senoo)

NAGOYA – Cảnh sát đã bắt giữ ba nghi phạm vào ngày 8 tháng 3 sau một video được đăng trực tuyến cho thấy một người nào đó đưa một hộp đựng nước tương vào miệng họ tại một chuỗi cửa hàng sushi lớn.

Cảnh sát tỉnh Aichi thông báo đã bắt giữ Ryoga Yoshino, 21 tuổi và một nam thanh niên 19 tuổi, cả hai đều không có địa chỉ cố định, cùng với một phụ nữ tự xưng 15 tuổi, không rõ nơi cư trú, vì nghi ngờ cưỡng bức. cản trở kinh doanh. Cả ba nghi phạm đều thất nghiệp. Cảnh sát đã không tiết lộ liệu họ đã thừa nhận hay từ chối các cáo buộc.

Các nghi phạm được cho là có liên quan đến một vụ việc xảy ra tại nhà hàng Kura Sushi’s Nagoya Sakae ở Phường Naka của Nagoya vào khoảng 8:40 tối ngày 3 tháng 2. Một đoạn video được đăng trên mạng xã hội cho thấy một người được cho là Yoshino đang đặt vòi nước tương vào vòi của mình. miệng. Nó được cho là do nghi phạm 19 tuổi ghi lại bằng điện thoại thông minh. Sau đó, nhà hàng phải đối mặt với những lời phàn nàn từ khách hàng và phải tạm thời đóng cửa để thực hiện các biện pháp vệ sinh đặc biệt, gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Nhà điều hành Kura Sushi Inc. đã đưa ra một bình luận nói rằng họ hy vọng vụ bắt giữ sẽ làm cho mọi người ở mọi nơi hiểu rõ rằng hành vi gây phiền toái là bất hợp pháp và ngăn chặn tội phạm bắt chước trong tương lai.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: 3 người bị bắt ở miền trung Nhật Bản vì video lan truyền về hành vi mất vệ sinh tại chuỗi sushi lớn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like