3 người bị thương, 1 người nguy kịch, do tai nạn xe đạp trong cuộc thi ba môn phối hợp Người sắt ở Nhật Bản

Ảnh tệp này được chụp vào ngày 12 tháng 4 năm 2019 ở Tokyo cho thấy đèn đỏ của xe cảnh sát. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Ba người đã bị thương trong một vụ va chạm xe đạp trong cuộc thi ba môn phối hợp Ironman 70.3 Japan vào Chủ nhật, khiến một người đàn ông trong tình trạng nguy kịch, cảnh sát tỉnh Aichi tiết lộ.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông 52 tuổi đã bất tỉnh sau khi đụng đầu trong vụ va chạm liên quan đến hai đối thủ khác trong chặng đua xe đạp băng qua Bán đảo Chita, phía nam Nagoya, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Một nam đấu thủ khác, 34 tuổi, bị gãy nhiều xương, trong khi một người đàn ông 22 tuổi bị thương nhẹ ở chân.

Theo cảnh sát, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h sáng trong cuộc đua bắt đầu và kết thúc tại Công viên Hải dương Shinmaiko.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông 52 tuổi đi sang làn đường ngược lại và gây ra va chạm trực diện với người đàn ông 34 tuổi. Người đàn ông 22 tuổi này dường như đã đi sau một trong những tay đua và không thể tránh được vụ va chạm.

Phần đường nơi xảy ra tai nạn được đánh dấu bằng một đường cong nhẹ với các làn đường ngược chiều được đánh dấu bằng nón giao thông.

Ironman 70,3 sự kiện bao gồm bơi lội, đi xe đạp và chạy chân trên tổng khoảng cách 70,3 dặm (113 km), khoảng một nửa số mệt mỏi khoảng cách Ironman Triathlon.

Sự kiện ở tỉnh Aichi là cuộc đua Ironman 70.3 duy nhất ở Nhật Bản.

Từ khóa: 3 người bị thương, 1 người nguy kịch, do tai nạn xe đạp trong cuộc thi ba môn phối hợp Người sắt ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like