3 người bị thương sau khi ô tô lao vào cửa hàng bán vé ở Osaka


OSAKA – Một chiếc ô tô đã đâm vào một cửa hàng bán vé ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 7 tháng 4, khiến ba người bị thương, và tài xế bị bắt vào ngày hôm sau vì tình nghi gây thương tích cho cơ thể khi đang điều khiển phương tiện giao thông.


Một chiếc xe hơi đã đâm vào một cửa hàng bán vé ở phường Chuo của Osaka vào ngày 7 tháng 4 năm 2022. (Mainichi / Haruno Kosaka) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Sở cảnh sát Minami của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Yuma Nakatake, 32 tuổi, một cư dân của phường Nishiyodogawa, Osaka, vì vụ tai nạn.

Nakatake được dẫn lời nói với cảnh sát rằng: “Tôi đột nhiên cảm thấy chóng mặt khi đứng chờ đèn giao thông, và ngay sau đó tôi bất tỉnh. Điều tiếp theo tôi biết, chiếc xe đã lao vào cửa hàng.” Người mẹ 56 tuổi của anh ta có mặt trong xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn rõ ràng đã giải thích rằng con trai của bà có một bệnh từ trước, và cảnh sát sẽ điều tra cẩn thận mối quan hệ giữa vấn đề sức khỏe và vụ tai nạn.

Cụ thể, Nakatake bị cáo buộc mất kiểm soát chân ga khi đang điều khiển một chiếc ô tô hạng nhẹ ở quận Namba, phường Chuo vào khoảng 3 giờ chiều ngày 7 tháng 4 và đâm xe vào cửa hàng bán vé, làm bị thương một nữ khách hàng 30 tuổi và một cửa hàng. nhân viên, 24. Một trong số họ bị thương nặng. Nakatake được cho là đã phủ nhận những cáo buộc chống lại anh ta, và được trích dẫn rằng, “Tôi không nhớ gì về việc khởi động xe đột ngột.”

Theo đồn cảnh sát, mẹ của Nakatake, người ngồi trên ghế phụ, đã nhận thấy có điều gì đó không ổn xảy ra với con trai mình khi đang chờ đèn giao thông gần hiện trường vụ tai nạn. Cô xuống xe đi vòng ra cửa lái nhưng chiếc xe này bất ngờ nổ máy và lao thẳng vào cửa hàng phía trước khoảng 40 m. Cô cũng bị thương nhẹ khi cố gắng dừng xe.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sayuri Toda, Ban Tin tức Thành phố Osaka; video của Takehiko Onishi và Tatsuya Fujii, Ban Hình ảnh Osaka)


Trong ảnh: Ô tô lao vào cửa hàng bán vé ở Osaka

Từ khóa: 3 người bị thương sau khi ô tô lao vào cửa hàng bán vé ở Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like