3 người chết khi thuyền nhỏ bị lật ngoài khơi đông bắc Nhật Bản


Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

MORIOKA, Nhật Bản (Kyodo) – Ba người trên một chiếc thuyền nhỏ đã chết khi con tàu bị lật vào chiều thứ Năm ở Thái Bình Dương ngoài khơi tỉnh Iwate ở phía đông bắc Nhật Bản, một văn phòng bảo vệ bờ biển địa phương cho biết.

Ba người là Tomoaki Goto, một giáo sư 54 tuổi tại Đại học Iwate, Yasufumi Ota, 67 tuổi và Takashi Matsugashira, 54 tuổi. Chiyo Maru, một chiếc tàu đánh cá nhàn nhã nặng 2,9 tấn thuộc sở hữu của Ota, rời cảng cá lúc 2 giờ. pm cho Goto để thực hiện một dự án nghiên cứu về bệnh lác mắt ở biển.

Theo Văn phòng Cảnh sát biển Kamaishi, họ nhận được báo cáo vào khoảng 5:45 chiều rằng chiếc thuyền nhỏ đã bị lật trên vùng biển cách cảng khoảng 1,3 km. Goto và Matsugashira được tìm thấy trôi trong nước và được thông báo là đã chết tại bệnh viện sau đó.

Sau khi kéo con thuyền trở lại cảng, lực lượng bảo vệ bờ biển đã khám xét con tàu và tìm thấy thi thể của Ota vào đêm thứ Năm.

Văn phòng bảo vệ bờ biển địa phương đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn, vì điều kiện đi thuyền không có gì dữ dội vào thời điểm nó xảy ra.

Từ khóa: 3 người chết khi thuyền nhỏ bị lật ngoài khơi đông bắc Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like