3 người chết, nhiều người bị thương trên đường cao tốc miền trung Nhật Bản

Bức ảnh này cho thấy hiện trường nhiều vụ tai nạn xe cộ trên Đường cao tốc Higashi-Meihan ở Kameyama, tỉnh Mie, vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TSU, Nhật Bản (Kyodo) – Ba người đã thiệt mạng và một số người khác bị thương sau một vụ tai nạn giữa năm phương tiện, nhiều làn đường trên đường cao tốc trung tâm Nhật Bản vào đầu giờ thứ Hai, cảnh sát cho biết.

Trong số 8 người được đưa đến bệnh viện, Shinji Kakuta, 53 tuổi, đang đi trên một chiếc xe tải hạng trung, Hiroaki Tsuzuki, 86 tuổi và vợ là Mihoko, 83 tuổi, cả hai đều ngồi trên một chiếc xe chở khách, đã chết trong vụ tai nạn trên đường. Đường cao tốc Higashi-Meihan ở Kameyama, tỉnh Mie.

Cảnh sát cho biết bốn người khác bị thương và một phụ nữ ở độ tuổi 20, đang lái một chiếc xe tải nhỏ, bất tỉnh và trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát cho biết vào khoảng 2:30 sáng, chiếc xe tải nhỏ và xe tải hạng trung đã va chạm trước khi một chiếc xe tải lớn hơn đâm vào họ và làm đổ đầy chai nhựa ra đường, cảnh sát cho biết. Ở làn đường đi ngược chiều, hai xe khách đâm nhau, trong đó có một xe chở hai vợ chồng tử vong.

Một lan can ngăn cách các làn đường bị hư hỏng nặng, trong khi các công nhân sau đó có thể được nhìn thấy đang dọn dẹp các chai nhựa vương vãi trên đường.

Từ khóa: 3 người chết, nhiều người bị thương trên đường cao tốc miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like