3 người ở thành phố Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc chôn xác cháu bé 5 tuổi trong nhà


Cảnh sát tỉnh Saitama điều tra viên được nhìn thấy xung quanh ngôi nhà nơi cậu bé được chôn cất ở Honjo, tỉnh Saitama, vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Ayako Hiramoto)

HONJO, Saitama – Ba người lớn ở thành phố này đã bị bắt vào ngày 5 tháng 3 vì bị cáo buộc chôn xác một cậu bé 5 tuổi dưới sàn nhà của họ.

Cảnh sát tỉnh Saitama đã bắt giữ mẹ của cậu bé Chika Kakimoto, 30 tuổi, Hiroki Niwa, 34 tuổi và Yoko Ishii, 54 tuổi, vì nghi ngờ bỏ xác. Ba nghi phạm được cảnh sát dẫn lời nói rằng họ đã cùng nhau đào một cái hố và chôn cậu bé.

Cảnh sát tỉnh đang tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra các tình tiết của vụ việc, bao gồm cả nguyên nhân cái chết.

Niwa và Ishii là đối tác thông thường, và Kakimoto chuyển đến nhà của họ với con trai của cô vào khoảng tháng 1 năm 2021.

Cả ba bị cáo buộc chôn xác cậu bé dưới sàn của căn phòng kiểu Nhật ở tầng 1 của ngôi nhà vào khoảng giữa tháng 1 năm 2022. Theo cảnh sát tỉnh, Chính quyền thành phố Honjo hôm 2/3 cho biết họ không thể xác nhận cậu bé. sự an toàn. Cảnh sát đã thẩm vấn các nghi phạm, và thi thể cậu bé được trục vớt vào ngày 5/3.

Tại một cuộc họp báo ngày 6 tháng 3, một đại diện của thành phố tiết lộ thành phố đã nhận được báo cáo từ một nhà hàng địa phương vào ngày 6 tháng 9 năm 2021. Người gọi điện cho biết, “Một đứa trẻ đang bị buộc phải quỳ và đang bị một người đàn ông giảng dạy nghiêm khắc. . Anh ta cũng không được cho ăn. Anh ta bị mắng mỗi khi họ đến nhà hàng của JBAH. Người mẹ đang quay video trên điện thoại thông minh về cảnh con trai mình bị người đàn ông mắng mỏ. ”

Thành phố đã tra hỏi Kakimoto vào ngày hôm sau, và cô ấy giải thích, “Anh ấy không nghe lời, vì vậy tôi đã để bạn cùng nhà mắng anh ấy.” Nhân viên tại trung tâm chăm sóc ban ngày của cậu bé nói với các quan chức rằng không bị nghi ngờ lạm dụng vì cậu bé không có vết bầm tím, đại diện thành phố nói. Thị trưởng Honjo, Shinge Yoshida, nói trong một cuộc họp báo, “JBAH không tìm thấy lạm dụng đang xảy ra.”

Kakimoto thông báo với nhà trẻ vào ngày 20 tháng 1 năm nay rằng cô sẽ rút con trai mình khỏi trung tâm và giải thích, “Con trai tôi đang học tốt ở nhà của bố mẹ tôi ở Osaka.” Tuy nhiên, khi các quan chức của Honjo hỏi thành phố Izumi của tỉnh Osaka về cậu bé vào ngày 18 tháng 2, thì hóa ra cậu bé đã không chuyển đến đó. Chính quyền Honjo sau đó đã tham khảo ý kiến ​​của cảnh sát.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hayato Narisawa và Ayako Hiramoto, Cục Saitama)

Từ khóa: 3 người ở thành phố Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc chôn xác cháu bé 5 tuổi trong nhà

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like