3 thiếu niên Nhật Bản bị cáo buộc hít phải khí gas do cháy chung cư sau vụ nổ

Tòa nhà chung cư bị hư hại trong một vụ hỏa hoạn sau một vụ nổ khí gas được nhìn thấy ở thành phố Nakama, tỉnh Fukuoka, vào ngày 23 tháng 10 năm 2020 (Mainichi / Akiho Narimatsu)

NAKAMA, Fukuoka – Ba thiếu niên ở tỉnh Fukuoka đã bị bắt vào ngày 27 tháng 10 vì tình nghi gây ra hỏa hoạn sau khi khí gas từ các bình di động mà họ đang hít phải phát nổ khi họ châm thuốc tại một căn hộ ở thành phố Tây Nam Nhật Bản này, cảnh sát cho biết.

Theo Sở cảnh sát Orio của Cảnh sát tỉnh Fukuoka, các nghi phạm là một công nhân xây dựng 19 tuổi ở Nogata, một công nhân xây dựng 18 tuổi ở Nakama và một cô gái thất nghiệp 16 tuổi ở phường Yahatanishi của Kitakyushu. Bộ ba bị cáo buộc gây ra vụ cháy do sơ suất thô bạo và đã thừa nhận các cáo buộc. Họ nói với các nhà điều tra rằng vụ nổ xảy ra ngay sau khi một người trong số họ châm thuốc khi đang hít khí gas để mua vui.

Cảnh sát nghi ngờ rằng họ đã gây ra vụ hỏa hoạn tại căn hộ ở tầng một của tòa nhà hai tầng ở Nakama, nơi một nữ sinh trung học 16 tuổi, một người quen, sinh sống, vào khoảng 12:05 sáng ngày 5/9. Người ta nói rằng tổng cộng khoảng 28m2 của căn hộ và một nơi ở khác trên tầng hai nơi một nam nhân viên công ty 25 tuổi sinh sống đã bị thiêu rụi. Hai trong số các nghi phạm dường như bị bỏng trong vụ việc.

Nữ sinh cấp 3 vắng mặt tại thời điểm xảy ra vụ cháy. Hàng chục bình cassette rỗng đã được tìm thấy trong đống đổ nát của vụ cháy. Cảnh sát tin rằng đám cháy có thể đã dẫn đến một vụ tai nạn chết người.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akiho Narimatsu, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: 3 thiếu niên Nhật Bản bị cáo buộc hít phải khí gas do cháy chung cư sau vụ nổ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like