3 vị khách Ghibli Park ở miền trung Nhật Bản đăng ảnh dâm dục xin lỗi giới chức

Tiền cảnh của bức ảnh chụp từ trên không này cho thấy Tháp thang máy, một phần của khu vực Đồi Tuổi trẻ trong Công viên Ghibli ở Nagakute, Tỉnh Aichi, vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. (Mainichi/Takao Kitamura)

NAGOYA – Ba người đàn ông đã đăng những bức ảnh tục tĩu tại Công viên Ghibli trên Twitter đã đến văn phòng chính quyền tỉnh Aichi vào ngày 22 tháng 3 để xin lỗi, Thống đốc Hideaki Omura thông báo vào ngày 24 tháng 3.

Vấn đề nảy sinh khi những bức ảnh không phù hợp về các vị khách tại công viên theo chủ đề phim hoạt hình của Studio Ghibli ở thành phố Nagakute, tỉnh Aichi, được đăng trực tuyến, trong đó có một bức ảnh chạm vào ngực của một bức tượng nhân vật nữ và một bức ảnh khác lộ nội y.

Cả ba đã đến thăm văn phòng chính quyền tỉnh và nói rằng họ xin lỗi.

Theo chính quyền tỉnh, một người quen nam của ba người đã hỏi một quan chức rằng: “Họ đã gây rắc rối và đang tự hỏi phải làm gì về việc đó. Cả ba người họ đều hối hận, vì vậy bạn có thể lắng nghe họ không?” Sau đó, họ gặp gỡ các nhân viên của bộ phận xúc tiến Ghibli Park.

Ba người đàn ông ở độ tuổi 20 và 30, và tất cả đều sống bên ngoài tỉnh. Họ rõ ràng đã nói với các quan chức: “JBAH đã chụp những bức ảnh vượt quá giới hạn của sự tinh nghịch và khiến mọi người cảm thấy khó chịu” và “JBAH sẽ cố gắng hết sức để kiềm chế không làm bất cứ điều gì dại dột trong tương lai.”

Tại cuộc họp báo vào ngày 24 tháng 3, Thống đốc Omura nói: “Tôi chân thành chấp nhận lời xin lỗi của họ.” Mặc dù ban đầu anh ấy chỉ ra rằng anh ấy sẽ xem xét hành động pháp lý, nhưng anh ấy nói, “Tôi muốn kết thúc vấn đề này ngay bây giờ.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Sakai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: 3 vị khách Ghibli Park ở miền trung Nhật Bản đăng ảnh dâm dục xin lỗi giới chức

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like