4 công nhân TV Asahi bị nhiễm coronavirus trong bữa tiệc chia tay sau chương trình thời sự

Ảnh tập tin này cho thấy trụ sở chính của TV Asahi Corp. tại phường Minato của Tokyo (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

TOKYO – Bốn nhân viên của chương trình tin tức “Sunday Live!” Của TV Asahi Corp. đã bị nhiễm coronavirus, nó được biết vào ngày 5 tháng 4, sau khi họ tham dự một bữa tiệc chia tay sau chương trình được phát sóng vào ngày 28 tháng 3.

Theo bộ phận quan hệ công chúng của đài truyền hình, một bữa tiệc chia tay với đồ ăn và thức uống nhẹ đã được tổ chức vào ngày 28 tháng 3 trong phòng nhân viên, nơi có khoảng 20 người làm việc và chín người tham dự. Bốn trong số sáu người sau đó đến một nhà hàng gần đó đã được xác nhận là dương tính với coronavirus vào ngày 2 và 3 tháng 4. Tất cả họ được cho là mắc bệnh nhẹ.

Dàn diễn viên của chương trình cũng không có mặt đông đủ. Tổng cộng có khoảng 20 người, bao gồm cả những người tham gia khác trong bữa tiệc và những người liên hệ gần gũi của những người có kết quả xét nghiệm dương tính, tất cả đều cho kết quả âm tính sau khi kiểm tra phản ứng chuỗi polymerase.

Bộ phận quan hệ công chúng nhận xét: “Mặc dù chúng tôi đang kêu gọi ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm thông qua các chương trình của chúng tôi, nhưng rất đáng tiếc là đã có sự coi thường các quy tắc của công ty và thiếu ý thức, và chúng tôi vô cùng hối tiếc về điều này . ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Matsubara, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: 4 công nhân TV Asahi bị nhiễm coronavirus trong bữa tiệc chia tay sau chương trình thời sự

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like