4 người bị bắt vì cáo buộc sàm sỡ đồng nghiệp, xé quần lót ở Tokyo

Biển báo của Sở Cảnh sát Thủ đô (Mainichi)

TOKYO – Bốn công nhân của một công ty vận chuyển lớn của Nhật Bản bị cáo buộc đã tấn công một đồng nghiệp một cách khiếm nhã, xé toạc quần lót của anh ta, đã bị bắt giữ, cảnh sát cho biết.

Bốn người, bao gồm Takuya Iwakura, một nhân viên 27 tuổi của Công ty Art Moving Company từ phường Edogawa của Tokyo, và Yoshihiro Morimoto, 52 tuổi làm việc bán thời gian tại công ty từ phường Katsushika của thủ đô, đã bị bắt vào Ngày 9 tháng 11 vì nghi ngờ hành hung khiếm nhã gây thương tích.

Các nghi phạm được cho là đã gây thương tích cho một đồng nghiệp nam ở độ tuổi 20 khi ở nhà của Iwakura vào cuối ngày 30 tháng 4. Họ dùng vũ lực xé toạc quần lót của nạn nhân, khiến anh ta bị trầy xước ở vùng bụng, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết bốn người đã thừa nhận hành vi bị cáo buộc tấn công và dẫn lời Morimoto nói: “Tôi đã ghi lại nó trên điện thoại của mình.”

Cảnh sát nghi ngờ rằng việc bắt nạt vẫn tiếp diễn hàng ngày. Trong một vụ việc khác, nạn nhân được cho là đã bị cạo trọc đầu.

Sau sự việc được đề cập, nạn nhân được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh và rời bỏ công việc của mình. Sau đó anh ta đã nộp đơn trình báo với cảnh sát vào giữa tháng Năm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayumu Iwasaki, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: 4 người bị bắt vì cáo buộc sàm sỡ đồng nghiệp, xé quần lót ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like