4 người bị thương trên đường trượt nước mới ở Osaka Pref. sau khi đi quá nhanh

Các đường trượt nước của Hồ bơi Công viên Maruesu Sakai Harayama, mở cửa vào tháng 7, được nhìn thấy trong bức ảnh này do Chính quyền thành phố Sakai cung cấp. Hàng loạt vết thương xảy ra trên chiếc màu trắng.

OSAKA – Bốn người đã bị thương trong một đường trượt nước mới tại một hồ bơi thành phố ở thành phố Sakai, tỉnh Osaka, sau khi họ lao xuống quá nhanh trên đường trượt.

Chính quyền thành phố Sakai vào ngày 1 tháng 8 thông báo rằng từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 7, ba người đàn ông khoảng 40 tuổi và một cậu bé 12 tuổi đã bị thương liên tục bao gồm vết cắt trên trán và vết bầm tím trên một đường trượt nước mở cửa vào tháng đó tại Maruesu Sakai. Hồ bơi công viên Harayama ở phường Minami của thành phố. Theo thành phố, cơ sở này có hai đường trượt nước, và tai nạn đã xảy ra trên đường trượt dài hơn. Chính quyền thành phố đã đóng cửa cầu trượt vào ngày 10 tháng 7, nhưng cầu trượt ngắn hơn vẫn được sử dụng.

Đường trượt dài hơn có chiều dài 124,1 mét và cao 14,84 mét. Bốn cá nhân dường như đều đập vào tường của cầu trượt tại một đường cong cụ thể. Hai trong số những người đàn ông cần được khâu lại vết thương.

Việc trượt quá nhanh được cho là nguyên nhân của các vụ tai nạn và chính quyền thành phố dự định sửa đổi cấu trúc để giảm bớt sự chênh lệch độ cao trước khúc cua.

(Bản gốc tiếng Nhật của Manami Sakakibara, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: 4 người bị thương trên đường trượt nước mới ở Osaka Pref. sau khi đi quá nhanh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like