4 người thiệt mạng, 4 người có thể đã chết trong vụ cháy trước rạng sáng tại căn hộ ở Kobe

Lính cứu hỏa điều tra một tòa nhà chung cư ở Kobe, vào ngày 22 tháng 1 năm 2023, sau một vụ hỏa hoạn ở đó trước đó trong ngày. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Bốn người đã thiệt mạng và bốn người khác được cho là đã chết sau khi một đám cháy bùng phát vào sáng sớm Chủ nhật tại một căn hộ ở Kobe, miền tây Nhật Bản, nhà chức trách cho biết.

Lính cứu hỏa nhận được cuộc gọi vào khoảng 1:35 sáng từ một người hàng xóm của khu nhà ở ba tầng ở phường Hyogo của thành phố nói rằng khói đen bốc ra từ cửa sổ ở tầng một.

Bốn trong số những người đàn ông được xác nhận đã chết tại hiện trường, cảnh sát và các nguồn tin khác cho biết. Bốn người đàn ông khác được đưa đến bệnh viện, được cho là ở độ tuổi từ 40 đến 70, đều bất tỉnh.

Họ cho biết tất cả 8 người được tìm thấy ở tầng một của căn hộ có khoảng 30 phòng.

Theo người dân và các nguồn tin khác, hầu hết những người cư ngụ trong tòa nhà là những người đã về hưu và lao động công nhật, một số người độc thân và đang hưởng phúc lợi.

Một người đàn ông 54 tuổi sống ở tầng hai tỉnh dậy khi nghe thấy tiếng một người phụ nữ đi ngang qua hét lên rằng có cháy.

“Căn phòng của tôi hoàn toàn trắng xóa vì khói và tôi đã chạy ra ngoài”, người đàn ông nói. “Một căn phòng ở tầng một đang cháy đỏ rực. Nếu không chú ý, tôi đã gặp nguy hiểm”.

Trong số khoảng 300 mét vuông của tòa nhà ba tầng, tổng cộng 60 mét vuông của tầng một và tầng hai đã bị thiêu rụi, nhà chức trách cho biết. Ngọn lửa gần như được dập tắt sau khoảng một giờ.

Từ khóa: 4 người thiệt mạng, 4 người có thể đã chết trong vụ cháy trước rạng sáng tại căn hộ ở Kobe

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like