5 thị trưởng cùng một tỉnh của Nhật Bản nhiễm COVID sau khi đi ăn cùng nhau

(Những hình ảnh đẹp)

Năm thị trưởng ở tỉnh Yamaguchi, phía tây Nhật Bản đã bị nhiễm virus corona sau khi ăn tối cùng nhau ở Tokyo, chính quyền mỗi thành phố công bố vào ngày 21/11.

Các thị trưởng bị nhiễm bệnh là Masaaki Yonemoto của thị trấn Waki, Tetsuo Nishi của Kaminoseki, Koji Higashi của Tabuse, Kunihiro Asamoto của Hirao và Norihiko Hanada của Abu. Các triệu chứng của họ rõ ràng là nhẹ và họ đang hồi phục tại nhà.

Chính quyền thị trấn giải thích rằng các thị trưởng đã đến thăm Tokyo vào giữa tháng 11 để dự đại hội các thị trưởng được tổ chức tại một khách sạn do Hiệp hội Thị trấn và Làng Quốc gia tổ chức vào ngày 17 tháng 11. Sáu thị trưởng của tỉnh Yamaguchi, bao gồm cả năm người nhiễm bệnh, đã ăn tối cùng nhau sau đại hội .

Theo hiệp hội, đại hội là một sự kiện thường niên. Nó đã được thu nhỏ lại vào năm 2020 và 2021 do đại dịch vi-rút corona, nhưng cuộc họp năm nay vẫn được tổ chức như thường lệ với sự tham dự của khoảng 900 thị trưởng trên khắp đất nước.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takatoshi Wakiyama, Cục Shunan; Norio Oyama, Cục địa phương Iwakuni; và Satoshi Kondo, Cục địa phương Hagi)

Từ khóa: 5 thị trưởng cùng một tỉnh của Nhật Bản nhiễm COVID sau khi đi ăn cùng nhau

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like