6 thiếu niên tranh giành cướp đường của bố ở Tokyo

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Cảnh sát cho biết hôm thứ Năm họ đã bắt giữ sáu thanh thiếu niên vì tình nghi cướp của một người đàn ông 30 tuổi ở Tokyo trong một vụ án được gọi là “papakatsu” ở Nhật Bản, theo đó một người đàn ông đưa tiền cho một cô gái trẻ để đổi lấy. một buổi hẹn hò.

Nhóm gồm 5 chàng trai và một cô gái, trong độ tuổi từ 16 đến 19, bị cáo buộc đã lấy trộm chiếc ô tô trị giá 1 triệu yên (6.900 USD) của người đàn ông và ép anh ta mua tai nghe và quần áo để đổi lại anh ta không bị lộ trước cảnh sát.

Sở cảnh sát Metropolitan cũng đang điều tra xem liệu nhóm này có tống tiền hơn một triệu yên tiền mặt hay không.

Các cáo buộc “Papapkatsu” có thể có tác động nghiêm trọng đến sự nghiệp chuyên nghiệp của một người.

Vào tháng 6, thành viên Hạ viện Takeru Yoshikawa đã từ chức Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền sau khi một tạp chí tiết lộ rằng anh ta đã ăn tối và uống rượu với một sinh viên đại học 18 tuổi với giá 40.000 yên.

Người đàn ông gặp cô gái tại một nhà ga ở Tokyo vào ngày 22 tháng 8, sau khi liên lạc qua mạng xã hội, theo cảnh sát. Sau đó, họ cùng nhau lái xe đến một công viên ở Kawasaki theo gợi ý của cô, nơi các chàng trai đang đợi.

Cô gái đã nói với cảnh sát rằng cô ấy nghĩ rằng họ sẽ lấy được một số tiền nhưng cô ấy không ngờ rằng chiếc xe sẽ bị trộm.

Từ khóa: 6 thiếu niên tranh giành cướp đường của bố ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like