7 người bị thương sau khi người phụ nữ nghi dùng bình xịt hơi cay tại trung tâm mua sắm Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Saitama (Mainichi / Takuya Suzuki)

SAITAMA – Một phụ nữ bị nghi dùng bình xịt hơi cay tại một khu phức hợp thương mại lớn ở thành phố Hanyu, tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo, vào ngày 23 tháng 10, khiến 7 người bị thương nhẹ.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 7:15 tối từ một khách hàng nói rằng anh ta đã bị tấn công bằng bình xịt hơi cay nghi là tại Aeon Mall Hanyu. Theo đồn cảnh sát Hanyu của cảnh sát tỉnh Saitama, 7 người bao gồm cả trẻ em phàn nàn về bệnh viêm họng và có mùi lạ và đã được chở đến bệnh viện. Không có thương tích đe dọa tính mạng nào được báo cáo. Cảnh sát đang truy tìm người phụ nữ đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi vụ việc xảy ra.

Cảnh sát cho biết nhiều người đã bị xịt hơi gần các máy thanh toán tự phục vụ tại quầy thực phẩm ở tầng một của trung tâm mua sắm. Vợ của người đàn ông đã gọi điện cho cảnh sát cho biết họ đã bị tấn công bằng bình xịt hơi cay bởi một phụ nữ khoảng 20 hoặc 30 tuổi. Các nạn nhân bao gồm hai vợ chồng và hai con của họ, cũng như hai phụ nữ khoảng 60 và 30 tuổi đang đứng gần đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Reiko Oka, Cục Saitama)

Từ khóa: 7 người bị thương sau khi người phụ nữ nghi dùng bình xịt hơi cay tại trung tâm mua sắm Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like