ANA ra mắt thương hiệu máy bay quốc tế ngân sách mới AirJapan vào năm 2023


Hideki Mineguchi, chủ tịch của Air Japan Co., phải, chụp ảnh trong một cuộc họp báo ở phường Minato, Tokyo vào ngày 8 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Emi Naito)

TOKYO (Kyodo) – ANA Holdings Inc. cho biết hôm thứ Ba rằng họ sẽ tung ra một thương hiệu hàng không giá rẻ mới có tên là AirJapan, tập trung vào các chuyến bay quốc tế tầm trung vào năm tài chính 2023 khi đặt cược vào sự phục hồi nhu cầu đi lại trong kỷ nguyên hậu coronavirus.

Dịch vụ mới sẽ sử dụng máy bay Boeing 787-8, cung cấp không gian “thoải mái” giữa các ghế và giá vé sẽ ở “mức giá cả phải chăng tương tự như các hãng hàng không giá rẻ”, công ty cho biết.

Mặc dù các chi tiết như đường bay chính xác và ngày của chuyến bay đầu tiên vẫn chưa được hoàn thiện, một quan chức ANA cho biết họ có kế hoạch kết nối sân bay Narita của Nhật Bản, gần Tokyo, với các thành phố châu Á và châu Đại Dương.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh hãng hàng không lớn của Nhật Bản đang thúc đẩy một cuộc cải cách cơ cấu để chống lại bụi phóng xạ tốt hơn từ đại dịch COVID-19.

Trong kế hoạch tái cơ cấu được công bố vào tháng 10 năm 2020, công ty cho biết họ sẽ tạo ra một thương hiệu mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đi lại mà công ty con hàng đầu của họ là All Nippon Airways Co. và hãng hàng không giá rẻ Peach Aviation Ltd. quy mô của hạm đội của nó.

Tuyến mới sẽ kết hợp thế mạnh của cả các hãng hàng không đầy đủ dịch vụ và giá rẻ, đồng thời thể hiện sự hiếu khách theo phong cách Nhật Bản.

“JBAH có thể khai thác các đường bay có thể không mang lại lợi nhuận trong cơ cấu chi phí của All Nippon Airways”, Hideki Mineguchi, chủ tịch của Air Japan Co. cho biết tại một cuộc họp báo ở Tokyo.

Trong khi đó, công ty mẹ dự báo lỗ ròng năm thứ hai liên tiếp cho năm kết thúc vào tháng này, đang tăng cường nỗ lực cải thiện bảng cân đối kế toán do nhu cầu sụt giảm do đại dịch.

All Nippon Airways sẽ tăng giá cho các chuyến bay nội địa cho phép đặt lại máy bay trung bình 3% kể từ năm tài chính 2022, theo một nguồn tin công ty quen thuộc với vấn đề này.

Nguồn tin cho biết, lợi nhuận từ việc tăng giá sẽ được sử dụng để duy trì mạng lưới tuyến đường của hãng, bao gồm cả những tuyến không có lãi.

Từ khóa: ANA ra mắt thương hiệu máy bay quốc tế ngân sách mới AirJapan vào năm 2023

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like