ANA tiếp tục các chuyến bay A380 superjumbo trên tuyến Narita-Honolulu

Bức ảnh này cho thấy một chiếc máy bay phản lực chở khách siêu lớn Airbus A380 do All Nippon Airways Co. vận hành tại sân bay Narita gần Tokyo trước khi khởi hành đến Honolulu, Hawaii, vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hãng hàng không All Nippon Airways hôm thứ Sáu đã nối lại hoạt động của máy bay phản lực chở khách siêu lớn Airbus A380 trên đường bay Narita-Honolulu, sau khi các chuyến bay thông thường bị đình chỉ trong hơn hai năm do đại dịch coronavirus.

Một trong ba chiếc máy bay khổng lồ hai tầng mà công ty sở hữu đã cất cánh vào buổi tối từ sân bay Narita gần Tokyo cho chuyến đi kéo dài bảy tiếng rưỡi đến Hawaii.

Máy bay phản lực chở khách lớn nhất thế giới, có sức chứa 520 hành khách và có rùa biển trên thân, được gọi là “Flying Honu”, theo từ Hawaii để chỉ sinh vật biển.

Mitsuhiro Tanaka, 28 tuổi đến từ Matsuyama, miền tây Nhật Bản, cho biết: “JBAH luôn muốn đến Hawaii ở Honu trước khi lên máy bay cùng vợ đi hưởng tuần trăng mật. “JBAH muốn chụp rất nhiều ảnh ở đó.”

ANA, một công ty thuộc tập đoàn ANA Holdings Inc., đã giới thiệu A380 vào tháng 5 năm 2019, nhưng các chuyến bay đã bị đình chỉ vào tháng 3 năm 2020 sau khi đại dịch khiến nhu cầu đi lại quốc tế sụt giảm.

Từ khóa: ANA tiếp tục các chuyến bay A380 superjumbo trên tuyến Narita-Honolulu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like