ANA tiếp tục các chuyến bay nội địa thường xuyên tại sân bay Tokyo từ tháng 7

Máy bay ANA được nhìn thấy xếp hàng dài tại sân bay Haneda. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Hãng hàng không All Nippon Airways cho biết hôm thứ Năm họ sẽ tiếp tục hoạt động thường xuyên cho tất cả các chuyến bay nội địa đến và đi từ sân bay Haneda của Tokyo bắt đầu từ tháng tới, khi nhu cầu đi lại phục hồi với việc nới lỏng các hạn chế đi lại của COVID-19.

Việc hãng hàng không trở lại hoạt động bình thường cho các tuyến nội địa của mình diễn ra sau khi hãng đã giảm các chuyến bay như vậy kể từ tháng 3 năm 2020 trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Nó cũng trùng với động thái của Nhật Bản bắt đầu tiếp nhận khách du lịch nước ngoài theo từng giai đoạn từ thứ Sáu trong bối cảnh nới lỏng kiểm soát biên giới COVID.

Hãng hàng không có tên ANA cho biết tỷ lệ hành khách hiện đã hồi phục lên 60% so với trước đại dịch và dự kiến ​​sẽ đạt 80% vào tháng 7 hoặc tháng 8.

Tỷ lệ hoạt động cho các chuyến bay nội địa của hãng từ tháng Bảy đến cuối tháng Tám sẽ đạt từ 94 đến 95 phần trăm của tỷ lệ trước đại dịch, nó cho biết.

ANA sẽ tiếp tục khai thác với các chuyến bay giảm trên các đường bay nội địa cho các địa điểm khác ngoài sân bay Haneda.

Du lịch hàng không đã giảm trong hai năm qua, với việc mọi người chọn ở nhà và các chuyến công tác bị hủy bỏ do sự bùng phát của virus coronavirus.

Từ khóa: ANA tiếp tục các chuyến bay nội địa thường xuyên tại sân bay Tokyo từ tháng 7

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like