Anh trai thiếu nữ Pháp sang Nhật tiếp tục tìm em gái

Bức ảnh không ghi ngày tháng này chụp Tiphaine Veron, một phụ nữ Pháp đã mất tích ở miền đông Nhật Bản vào năm 2018. (Ảnh do cảnh sát tỉnh Tochigi cung cấp)(Kyodo)

UTSUNOMIYA (Kyodo) – Anh trai của một phụ nữ Pháp mất tích từ thành phố Nikko, miền đông Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018, đã đến đất nước này lần đầu tiên sau ba năm để tiếp tục tìm kiếm em gái mình.

Tiphaine Veron, 40 tuổi, dự định ở lại Nikko hai đêm bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 năm 2018, nhưng đã biến mất vào sáng hôm sau sau khi rời khỏi nhà trọ mà cô đang ở tại một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Trước khi đến Nhật Bản, anh trai của Tiphaine, Damien Veron, 42 tuổi, cho biết anh sẽ ở lại nước này đến khoảng giữa tháng 12 để tìm kiếm manh mối ở khu vực Nikko và kêu gọi cảnh sát tiến hành các cuộc tìm kiếm tiếp theo.

Cảnh sát tỉnh Tochigi tiếp tục điều tra vụ việc như một vụ án hình sự tiềm ẩn và một vụ tai nạn. Khoảng 8.000 nhân viên, bao gồm cả cảnh sát, đã tham gia nỗ lực giải quyết vấn đề này trong 4 năm qua.

Hơn 80 cuộc tìm kiếm cũng đã được tiến hành, bao gồm dọc theo sông Daiya gần nơi ở của cô.

Gần đây nhất là vào tháng 7 năm nay, các tờ rơi đa ngôn ngữ đã được phân phát tại ga Tobu Nikko và những nơi khác, đồng thời kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy trình bày.

Theo gia đình, Tiphaine mắc chứng động kinh. Cô ấy cao 165 cm và có mái tóc nâu nhạt.

Từ khóa: Anh trai thiếu nữ Pháp sang Nhật tiếp tục tìm em gái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like