Anna Shay, người hâm mộ yêu thích trên ‘Đế chế Bling’, qua đời ở tuổi 62

Hình ảnh này do Netflix phát hành cho thấy Anna Shay trong một cảnh trong sê-ri “Đế chế Bling”. (Netflix qua AP)

LOS ANGELES (AP) – Anna Shay, một nữ thừa kế, nhà từ thiện và ngôi sao đột phá của loạt phim truyền hình thực tế Netflix “Bling Empire,” đã qua đời ở tuổi 62.

Shay chết vì đột quỵ, theo một tuyên bố của gia đình cung cấp cho Associated Press hôm thứ Hai. Không rõ ngay lập tức khi cô ấy chết.

“JBAH vô cùng đau buồn khi phải thông báo rằng Anna Shay, người mẹ, người bà yêu thương, ngôi sao có sức thu hút và tia nắng rực rỡ nhất của JBAH, đã qua đời”, gia đình cho biết. “Anna đã dạy JBAH nhiều bài học cuộc sống về cách không quá coi trọng cuộc sống và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn. Tác động của cô ấy đối với cuộc sống của JBAH sẽ mãi mãi được ghi nhớ nhưng không bao giờ bị lãng quên.”

Shay, một người có quan hệ xã hội ở Los Angeles, đã tích lũy được một tài sản sau khi cô và anh trai bán công ty của cha họ, Pacific Architects and Engineers, sau khi ông qua đời.

Cô ấy nói với OprahMag.com trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 rằng cô ấy không biết mình sẽ làm gì khi tham gia dàn diễn viên của “Bling Empire”, bộ phim ghi lại cuộc sống của những Angelenos cực kỳ giàu có gốc Á.

Ban đầu, Shay nghĩ rằng bạn của cô ấy và nhà sản xuất điều hành của loạt phim, Jeff Jenkins, muốn cô ấy làm việc ở hậu trường.

“Điều tiếp theo tôi biết là tôi đang ngồi trước máy quay. Tôi thực sự khá nhút nhát nên rất khó. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc này, đặc biệt là ở độ tuổi của mình”, cô nói.

Bộ phim được so sánh với bộ phim bom tấn “Crazy Rich Asians”. Bộ phim được công chiếu vào năm 2021 và gần đây đã bị hủy bỏ sau ba mùa.

Shay, một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong chương trình, là nhân vật cố định trong xã hội thượng lưu Los Angeles. Cô là con gái duy nhất của Edward Shay, tỷ phú người Mỹ, người sáng lập công ty quốc phòng và nhà thầu dịch vụ chính phủ, và Ai-San, người vợ lai Nhật, nửa Nga của ông.

Shay cho biết trong cuộc phỏng vấn với Oprah rằng mẹ cô đã từng nói với cô rằng: “Con được sinh ra trong một quả cầu pha lê với một chiếc thìa bạc.”

Ngôi sao thực tế sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản. Theo BuzzFeed News, con trai duy nhất của bà, Kenny Kemp, cũng đã giành được một chút sự chú ý khi xuất hiện trong một thời gian ngắn trên loạt phim và tích lũy được một bộ sưu tập khổng lồ các loại bongs ngon.

Từ khóa: Anna Shay, người hâm mộ yêu thích trên ‘Đế chế Bling’, qua đời ở tuổi 62

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like