Bà nội của cháu bé 2 tuổi chết ở nhà một mình nói rằng bà đã trói tay con gái trước khi bỏ đi

Khu nhà ở Tondabayashi, tỉnh Osaka, nơi một bé gái 2 tuổi được tìm thấy đã chết, được nhìn thấy vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Kazuki Yamazaki)

OSAKA – Một phụ nữ ở tỉnh Osaka bị bắt sau khi cháu gái 2 tuổi của cô được phát hiện chết vì say nắng tại nhà riêng vào ngày 29 tháng 6 đã khai rằng cô đã trói tay bé gái trước khi rời đi, các nguồn điều tra nói với Mainichi Shimbun.

Mayumi Ono, 46 ​​tuổi, cũng được trích dẫn rằng cô đã làm điều gì đó tương tự trong quá khứ. Cảnh sát tỉnh Osaka nghi ngờ rằng việc di chuyển của cô gái đã bị hạn chế thường xuyên.

Mayumi và chồng thông thường của cô Takanori Momoda, 50 tuổi, bị bắt vì tình nghi để lại Yuha Ono, 2 tuổi tại Tondabayashi, tỉnh Osaka, ngôi nhà bị mắc kẹt trong một vở kịch, đã đi chơi cùng 6 năm của họ. -con trai vàng.

Theo các nguồn điều tra, người ta đã biết được rằng họ đã ở khách sạn gần Universal Studios Japan (USJ) ở thành phố Osaka vào các đêm ngày 27 và 28 tháng 6. Cũng đã được xác nhận rằng họ đã dành thời gian ở công viên giải trí vào Ngày 28 và 29 tháng 6. Cặp đôi nói rằng họ đã không trở về nhà kể từ ngày 27 tháng Sáu.

Mặc dù Mayumi thừa nhận trong quá trình thẩm vấn đã buộc hai tay Yuha lại với nhau, và làm như vậy nhiều lần, nhưng không tìm thấy gì dính vào tay cô gái khi cảnh sát đến hiện trường vào tối ngày 29 tháng 6. Cảnh sát tỉnh đang xem xét chi tiết phương thức của nghi phạm. và ý định.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Bà nội của cháu bé 2 tuổi chết ở nhà một mình nói rằng bà đã trói tay con gái trước khi bỏ đi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like