Bắc Âu kết hợp: Haruka Kasai của Nhật Bản giành huy chương đồng vô địch thế giới

Vận động viên Haruka Kasai của Nhật Bản ăn mừng vị trí thứ ba trong cuộc thi đồi thông thường cá nhân kết hợp Bắc Âu dành cho nữ tại giải vô địch thế giới trượt tuyết kết hợp Bắc Âu ở Planica, Slovenia, vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. (Nordic Focus/Kyodo)

PLANICA, Slovenia (Kyodo) – Haruka Kasai của Nhật Bản đã giành được huy chương đồng vào thứ Sáu khi vận động viên người Na Uy Gyda Westvold Hansen bảo vệ thành công danh hiệu thế giới kết hợp Bắc Âu của cô tại Slovenia.

Nathalie Armbruster của Đức giành huy chương bạc khi ba vận động viên nhảy cầu hàng đầu duy trì thứ hạng của họ trong cuộc đua 5 km tại Trung tâm Bắc Âu Planica.

Hansen ghi được 114,4 điểm khi nhảy 91 mét trước khi kết thúc cuộc đua sau 14 phút 27,1 giây. Cô ấy đã vượt qua Armbruster 11,5 giây, với Kasai, người đã kiếm được 107,5 cho cú nhảy 96,5 mét của mình, về đích sau người chiến thắng 15,7 giây.

Kasai, người Nhật Bản đầu tiên giành huy chương vô địch thế giới ở nội dung dành cho nữ, được tổ chức lần thứ hai, cho biết: “Tôi đã không lên bục vinh quang ở World Cup mùa này, nhưng tôi đã có thể đạt được đỉnh cao của mình ở đây. “Tôi rất vui vì đã giành được huy chương đồng.”

Em gái sinh đôi của Kasai, Yuna đứng thứ năm, với Anju Nakamura của Nhật Bản thứ bảy và Sana Azegami thứ 21.

Từ khóa: Bắc Âu kết hợp: Haruka Kasai của Nhật Bản giành huy chương đồng vô địch thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like