Bắc Âu kết hợp: Ryota Yamamoto giành vị trí thứ 2 trong sự nghiệp trong trận mở màn World Cup

Ryota Yamamoto của Nhật Bản, bên trái, được nhìn thấy trên bục sau khi về nhì trong nội dung cá nhân nam tại Giải vô địch bóng đá thế giới kết hợp Bắc Âu, vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, ở Ruka, Phần Lan. (Tiêu điểm Bắc Âu/Kyodo)

RUKA, Phần Lan (Kyodo) – Ryota Yamamoto của Nhật Bản đứng thứ hai về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp trong trận khai mạc mùa giải World Cup kết hợp Bắc Âu ở Phần Lan vào thứ Sáu, xếp sau người chiến thắng lần đầu tiên Julian Schmid của Đức.

Yamamoto dẫn đầu vòng nhảy trượt tuyết sau khi nhảy 143,5 mét và giành được lợi thế 8 giây cho chặng băng đồng dài 5 km, trong đó Schmid từ vị trí thứ hai vượt lên dẫn trước 5,9 giây.

Jens Luraas Oftebro của Na Uy về thứ ba, kém Schmid 11 giây.

“Tôi khá mệt về cuối nhưng đó không phải là một cuộc chạy tồi,” Yamamoto, mỏ neo của Nhật Bản khi giành huy chương đồng đồng đội nam tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào tháng Hai.

Chặng việt dã không phải thế mạnh của chàng trai 25 tuổi nhưng anh bám sát ngôi á quân vì chỉ bằng một nửa cự ly 10 km như thường lệ.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có một khởi đầu tốt (cho mùa giải). Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục đi đúng hướng,” anh nói.

Akito Watabe, người đã giành huy chương trong ba kỳ Thế vận hội mùa đông vừa qua, đứng ở vị trí thứ 22 sau khi về thứ 19 trong phần nhảy trượt tuyết.

Em trai của anh ấy là Yoshito đứng thứ 18.

Từ khóa: Bắc Âu kết hợp: Ryota Yamamoto giành vị trí thứ 2 trong sự nghiệp trong trận mở màn World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like