Bạch tuộc 9 chân quý hiếm được tìm thấy ngoài khơi bờ biển đông bắc Nhật Bản

Bức ảnh chụp ngày 27 tháng 11 năm 2020 này cho thấy một con bạch tuộc chín chân được tìm thấy ngoài khơi Minamisanriku, tỉnh Miyagi, đông bắc Nhật Bản. Phát hiện ra rằng con bạch tuộc có chín chân được thực hiện khi nó đang được luộc vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. Con bạch tuộc hiện đang được trưng bày tại một trung tâm thiên nhiên trong thị trấn. (Kyodo)Bức ảnh chụp ngày 27 tháng 11 năm 2020 này cho thấy một con bạch tuộc chín chân được tìm thấy ngoài khơi Minamisanriku, tỉnh Miyagi, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Một con bạch tuộc chín chân quý hiếm đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía đông bắc Nhật Bản vào đầu tháng này, với những người tò mò về sinh vật bất thường hiện có thể nhìn thấy nó được trưng bày tại trung tâm thiên nhiên địa phương của thị trấn.

Con bạch tuộc, có một chân phụ nhô ra giữa một trong tám chân khác của nó, được tìm thấy ở Vịnh Shizugawa ở thị trấn Minamisanriku, tỉnh Miyagi vào ngày 13/11.

“(Con bạch tuộc này) là một hiện tượng thể hiện sự đa dạng của tự nhiên. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành cơ hội để mọi người tìm hiểu về những bí ẩn phong phú của đại dương”, Takuzo Abe, một nhà nghiên cứu tại Trung tâm Tự nhiên Minamisanriku, nơi con bạch tuộc hiện đang ở. trưng bày.

Theo người đàn ông 46 tuổi, những con bạch tuộc nói chung có khả năng tái tạo những chiếc chân đã bị cắt bỏ, và con này có thể sẽ thêm một con khác trong quá trình đóng vết thương ở chân.

Sinh vật chín chân được một ngư dân địa phương bắt được.

Con bạch tuộc được bảo quản trong cồn và trưng bày tại trung tâm.

Từ khóa: Bạch tuộc 9 chân quý hiếm được tìm thấy ngoài khơi bờ biển đông bắc Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like